26
Apr
2019
team Categories : ฟังก์ชั่นทางเพศ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

หลายคนมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจ: ผู้ชายไม่ได้ "ยาก" คือความอ่อนแอ ในความเป็นจริงความอ่อนแอยังเป็นที่รู้จักหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (เรียกว่า ED) โดยทั่วไปหมายถึงการกระตุ้นทางเพศและความใคร่อวัยวะเพศชายไม่สามารถสร้างหรือแข็งตัวไม่แข็งตัวเวลาแข็งตัวสั้นและหดตัวช้าเพื่อให้คุณไม่สามารถดำเนินชีวิตทางเพศกับคู่ ความแข็งไม่เพียงพอนอกจากความอ่อนแออาจเกิดจากโรคต่อไปนี้:

 

ทำไม "ไม่หนักพอ" 1. ต่อมลูกหมากอักเสบ

 

Prostatitis แบ่งออกเป็น Type I (Prostatitis เฉียบพลันแบคทีเรีย), Type II (Prostatitis แบคทีเรียเรื้อรัง), Type III (Prostatitis เรื้อรัง / อาการปวดกระดูกเชิงกรานเรื้อรัง), ประเภท IV (Prostatitis ไม่มีอาการ)

 

โดยทั่วไปแล้วทั้งชนิดที่สองและประเภทที่สามเป็นต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังที่มีอาการทางคลินิกที่คล้ายกันรวมถึงอาการปวดกระดูกเชิงกราน, ปัสสาวะผิดปกติและความผิดปกติท ผู้ป่วยทั้งสองประเภทนี้บางครั้งมีความผิดปกติทางเพศรวมถึงการสูญเสียความใคร่อุทานก่อนวัยอันควรความเจ็บปวดจากการพุ่งออกมาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและสมรรถภาพทางเพศ

 

ทำไมมันจึง“ ไม่แข็งพอ” 2. ท่อปัสสาวะอักเสบ, โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

โดยทั่วไปท่อปัสสาวะอักเสบและโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบไม่ได้ก่อให้เกิดความอ่อนแอโดยตรง แต่ถ้าไม่ได้รับการรักษาในเวลาที่มีผลต่อการทำงานของต่อมลูกหมากก็มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความผิดปกติทางเพศ

 

ทำไมมัน "ไม่หนักพอ" 3, ความดันโลหิตสูง

 

ความดันโลหิตสูงสามารถทำให้ชายอ่อนแอได้ง่าย ในอีกด้านหนึ่งถ้าความดันโลหิตไม่ได้ถูกควบคุมมันจะทำให้เกิดความเสียหายต่อหลอดเลือดซึ่งนำไปสู่ภาวะหลอดเลือดแข็งตัวซึ่งจะส่งผลต่อปริมาณเลือดอย่างรวดเร็วในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ในทางตรงกันข้ามยาลดความดันโลหิตเช่นเบต้าบล็อคและยาขับปัสสาวะก็จะเพิ่มขึ้น อันตรายจากความอ่อนแอ การศึกษาทางคลินิกพบว่าเมื่ออายุมากขึ้นและทำให้รุนแรงขึ้นของหลอดเลือดทำให้อุบัติการณ์ของความอ่อนแอยังเพิ่มขึ้น

 

ทำไมเป็น "ไม่หนักพอ" 4, เบาหวาน

 

ในปัจจุบันชุมชนการแพทย์โดยทั่วไปเชื่อว่าความอ่อนแอที่เกิดจากโรคเบาหวานเป็นผลมาจากการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างหลอดเลือดเส้นประสาทส่วนปลายและปัจจัยทางจิตวิทยา

 

ทำไมมัน "ไม่หนักพอ" 5 โรคระบบประสาท

 

โรคทางระบบประสาทเช่นการแข็งตัวของอวัยวะหลายอย่างและการบาดเจ็บที่ไขสันหลังอาจทำให้เกิดความอ่อนแอในผู้ชาย นอกจากนี้โรคอื่น ๆ ในระดับกระดูกสันหลังเช่นรอยแยกของเส้นประสาทไขสันหลังหมอนรอง syringomyelia และ myeloma สามารถส่งผลกระทบต่อเส้นทางประสาทอวัยวะและออกจากอวัยวะนำไปสู่การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โรคสมองเช่นอุบัติเหตุหลอดเลือดสมอง, โรคพาร์กินสันและการบาดเจ็บอาจทำให้เกิดความผิดปกติของ hypothalamic กลางหรือการยับยั้งที่มากเกินไปของศูนย์สายกระดูกสันหลังและทำให้เกิดความผิดปกติของอวัยวะเพศ

 

เพื่อนชายควรมีการปรับชีวิตหากพวกเขามีความแข็งตัวของอวัยวะเพศไม่เพียงพอและไม่คงอยู่ตัวอย่างเช่นผ่านการออกกำลังกายความแข็งแรงของขาชายเอวและหน้าท้องและกล้ามเนื้อแขนขาสามารถบรรเทาได้ หากยังไม่มีการบรรเทาให้ไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาสาเหตุที่ชัดเจนแล้วไปยังขั้นตอนต่อไปของการรักษาและหลีกเลี่ยงการทานยาเพื่อทานเมืองหยาง

ฟังก์ชั่นทางเพศ
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก