2
Apr
2020
จัดอันดับนาฬิกาวัดชีพจรที่มีฟังก์ชั่นดี ๆ มากกว่าแค่การเอาไว้ใช้ออกกำลังกาย Categories : สุขภาพ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

                 ทุกวันนี้กระแสของการรักสุขภาพเริ่มมาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกาย รวมไปถึงการใช้อุปกรณ์หรือเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยในการดูแลสุขภาพอย่างนาฬิกาวัดชีพจรที่เป็นเหมือนอุปกรณ์ประจำตัวของเหล่าบรรดาคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ เพราะนาฬิกาวัดชีพจร จะมีหน้าที่คอยบอกเวลา มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจ และคอยบันทึก เก็บสถิติอัตราการเต้นของหัวใจในแต่ละวันให้ผู้ที่สวมใส่ได้รับรู้และ สามารถนำไปเตรียมตัวและวางแผนในการออกำลังให้ตนเองได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

                จัดอันดับนาฬิกาวัดชีพจรที่มีฟังก์ชั่นดี ๆ มากกว่าแค่การเอาไว้ใช้ออกกำลังกาย

1.Apple Watch

Apple Watch นาฬิกาวัดชีพจรที่ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะหรือ Smart watch ที่นอกจากจะนำลิ่วในแง่ของความสวยงามมีหลากสไตล์ให้เลือกสรร สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงแล้ว ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยในการควบคุมการออกกำลังกาย ใช้ App เสริมรวมถึงควบคุม Apple TV ได้ อีกทั้งยังสามารถใช้เป็น Walkie-Talkie ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังใช้เป็นช่องมองกล้องเสริมสำหรับ iPhone เพื่อใช้ถ่ายรูปได้อีกด้วย

2. Samsung Gear S3 Frontier

นาฬิกาวัดชีพจรที่รวมทั้ง Sport Watch และ Smart Watch จากแบรนด์มือถือชื่อดัง Samsung ทั้งตัวเรือนและหน้าปัดสวยงามคลาสสิกมาก  มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบครัน โทรเข้า-ออกได้ ใส่เพลงในเครื่องก็ยังได้ เรียกว่าใช้แทนโทรศัพท์ได้เลย แถมราคายังดีมาก ๆ เทียบกับฟีเจอร์ระดับนี้ Samsung Gear S3 Frontier มีตัวเรือนและหน้าจอสวยงาม มีดีไซน์สุดล้ำ มีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจในตัว มีลำโพงในตัว สามารถดาวน์โหลด Application เสริมได้ แบตอึด อยู่ได้นานถึง 4 วัน

3. Suunto Spartan Sport Wrist HR

Suunto อีกหนึ่งแบรนด์สปอร์ตชื่อดังระดับท็อป สำหรับ Suunto Spartan Sport Wrist HR เป็นรุ่นมัลติสปอร์ต สามารถ Track การเล่นกีฬาได้ถึง 80 ชนิด รูปนร่างหน้าตาดูเรียบ ๆ ไม่ค่อยดึงดูดเท่าไหร่ แต่ก็ใส่ใช้ในชีวิตประจำวันได้สบาย หน้าตาไม่ค่อย Sport มาก หน้าตาดูเรียบ ๆ เป็นระบบสัมผัสใช้งานง่าย และสามารถใช้ปุ่มกดแทนการทัชสกรีนได้ 100% มีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจในตัว มีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 3 ตัวที่เค้าคุยว่าวัดได้แม่นยำมาก ๆ รองรับการออกกำลังกายได้ถึง 80 ชนิดแบตอึด สามารถใช้งานในโหมด GPS ได้นานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง

                พอเห็นถึงประโยชน์ที่จะได้รับอย่างมากมายจากนาฬิกาวัดชีพจรขนาดนี้แล้ว จึงไม่แปลกใจเลยที่คนรักสุขภาพส่วนใหญ่จึงได้ลงทุนซื้อนาฬิกาวัดชีพจรเพื่อนำมาใช้ร่วมกันกับการออกกำลังกายทำให้การออกกำลังกายได้ประสิทธิภาพมากขึ้นนั้นเองค่ะ

นาฬิกาวัดชีพจร
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก