27
Aug
2020
จัดอันดับยี่ห้อน้ำยาล้างจานถนอมมือจากธรรมชาติที่ไม่ควรพลาดในการซื้อเอามาใช้ Categories : สุขภาพ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

                  การล้างจานถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถเลี่ยงได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งในการล้างจานเราต้องใช้น้ำยาล้างจานเพื่อเอาคราบสกปรกต่าง ๆ ออกให้หมด ซึ่งสารชะล้างสามารถดึงคราบไขมันออกจากภาชนะได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ชะล้างความชุ่มชื้นจากมือเราไปด้วย บางคนอาจที่มีอาการแพ้สารเคมีมาก ๆ อาจทำให้ผิวหนังในส่วนที่ไปสัมผัสเกิดอาการ แห้ง หรือลอกได้ ดังนั้นจึงควรที่จะต้องเลือกใช้น้ำยาล้างจานถนอมมือที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวก็จะสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ในระดับหนึ่งเลย ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาล้างจานที่สกัดจากธรรมชาติออกมาวางจำหน่ายมากมาย ดังนั้นเราจึงคัดมาเพียงบางส่วนเพื่อเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักว่าแต่จะมีแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

                  จัดอันดับยี่ห้อน้ำยาล้างจานถนอมมือจากธรรมชาติที่ไม่ควรพลาดในการซื้อเอามาลองใช้

1.PiPPER STANDARD (ผลิตภัณฑ์ล้างจานธรรมชาติ กลิ่นซิตรัส)

Pipper หรือ “พิพเพอร์” เป็นแบรนด์จากประเทศอเมริกาที่เริ่มต้นคิดค้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่าการใช้สารเคมี สำหรับน้ำยาล้างจานรุ่นนี้สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบไขมันบนภาชนะใส่อาหารของคุณได้อย่างหมดจด ล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมทั้งให้กลิ่นสดชื่นเพราะมีส่วนผสมมาจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้มีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและปลอดภัยจากสารก่อภูมิแพ้ซึ่งรับรองตามมาตรฐานของ อย. ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย

2. Cococlean

น้ำยาล้างจานถนอมมือด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าว ซึ่งขจัดคราบมันได้ดี และปลอดภัยต่อสารตกค้าง

3. Natural Dishwash Liquid

ปลอดภัยสำหรับครอบครัวและเด็ก กลิ่นหอมธรรมชาติจากส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหย 100% (ส้ม) ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ  ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี 100%

                การเลือกน้ำยาล้างจานมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารและสุขอนามัยของเราเอง ดังนั้นควรเลือกใช้น้ำยาล้างจานถนอมมือและไม่ทิ้งสารตกค้างบนภาชนะ เพราะจานชามช้อนเหล่านั้นสัมผัสกับอาหารที่เรานำเข้าสู่ร่างกายโดยตรงเพื่อสุขภาวะที่ดีของตนเองและคนในครอบครัว

น้ำยาล้างจานถนอมมือ
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก