28
Apr
2022
เซนนิคส์ เข้าร่วมโครงการ Together for Sustainability TfS Categories : มุมศัลยกรรม
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

เมื่อวันที่ 27 เมษายนร่วมกันเพื่อความยั่งยืน (TfS) ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกได้ประกาศว่าบริษัทเซนนิคส์ได้เข้าร่วมโครงการ TfS อย่างเป็นทางการและเป็นสมาชิกสัญชาตลำดับที่ 2 รองจากวานฮั๋ว เคมิคอล ซึ่งจะได้ปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างยั่งยืนต่อไป

ในฐานะที่คิดริเริ่มขับเคลื่อนด้วยการจัดซื้อจัดจ้างทั่วโลกโครงการ TfS สอดคล้องกับเป้าหมายของเซนนิคส์
ในการที่จะ "มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ครอบคลุมและเป็นแบบอย่างของการพัฒนาสีเขียวในอุตสาหกรรมสารเติมแต่งพอลิเมอร์ทั่วโลก" เซนนิคส์ มุ่งมั่นที่จะบรรลุ "การจัดซื้อจัดจ้างผลิตภัณฑ์สารเคมีสีเขียว" ที่มุ่งเน้นในเรื่องการประหยัดพลังงาน การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการกําหนดเป้าหมายระยะกลางและระยะยาวของการจัดการการจัดซื้อที่ยั่งยืนภายในปี 2025 โดยอัตราการประเมินความเสี่ยงของซัพพลายเออร์วัตถุดิบจะสูงถึง 100% และ 100% ของซัพพลายเออร์จะถูกลงนามในจรรยาบรรณของซัพพลายเออร์ และภายในปี 2030 เรามุ่งมั่นที่จะครอบคลุมกลุ่มลูกค้ามากกว่า 30% ของซัพพลายเออร์วัตถุดิบของเรา โดยโครงการ TfS  เป็นการประเมินและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามากกว่า 50% ของซัพพลายเออร์ของเราจะเสร็จสิ้นการฝึกอบรมห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน

ประธาน TfS เบอร์ทรานด์ คอนคิวเร็ทกล่าวว่า" ด้วยการเข้าร่วมของเซนนิคส์ TfS ที่มีบริษัทสมาชิกถึง 36 แห่งในขณะนี้  ความสําคัญเชิงกลยุทธ์ของ TfS ถือเป็นการการเพิ่มการเข้าถึงประสิทธิภาพที่ยั่งยืนในมุมมองของห่วงโซ่อุปทานเคมีทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย ด้วยภูมิทัศน์ด้านกฎระเบียบที่ควบคุม ความท้าทายด้านสภาพภูมิอากาศและสภาวะตลาดความต้องการธุรกิจที่ยั่งยืนจะทวีความความต้องการที่มากขึ้นนั้น TfS เป็นตัวเปิดใช้งานที่สําคัญในการทําให้การจัดหาห่วงโซ่และธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ยั่งยืนมากขึ้นและมีส่วนร่วมในการพัฒนาโลกที่ดีขึ้น "

หยาง ไฮหยุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อของเซนนิคส์ กล่าวว่า" ที่เซนนิคส์ เราเชื่อว่าการจัดซื้อเป็น “ผู้สร้างคุณค่าสําหรับของบริษัท” กลยุทธ์การจัดซื้อของเราคือการนํา “การควบคุมแบบรวมศูนย์และการจัดการที่เป็นระบบอัจฉริยะมาใช้ เพื่อเปลี่ยนจุดสนใจของการจัดการ โดยเปลี่ยนจากการจัดการธุรกรรมเป็นการจัดการเชิงกลยุทธ์และเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของเราในการจัดซื้อที่ยั่งยืนทั่วทั้งโลก” การเข้าร่วมโครงการ TfS นั้น
ไม่จําเป็นที่จะเติมเต็มความรับผิดชอบต่อสังคม แต่เป็นการผลักดันการพัฒนาห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมเคมีอย่างยั่งยืน เราจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มของโครงการ TfS เพื่อปรับปรุงแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนและสามารถโต้ตอบกับคู่แข่งในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น"

 

เกี่ยวกับโครงการ Together for Sustainability (TfS)

ในฐานะที่เป็นความคิดริเริ่มที่ขับเคลื่อนด้วยการจัดซื้อ TfS นําเสนอกรอบการทํางานด้วยเครื่องมือที่แข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความยั่งยืนของ บริษัท เคมีและซัพพลายเออร์ของพวกเขา

บริษัทสมาชิก TFS ปัจจุบันได้แก่ แอดวานสิก อัคซอนโนเบล อาร์โครม่า อาร์เคม่า อเซลิส แบสฟ์

เบเยอร์ เบร็นแท็ก คีมัวส์ คลาเรียนท์ โครด้า คอร์เว็ตต้า โคเวสโทร โดว ดีเอสเอ็ม อีสต์แมน อีโวนิค

กิวาอูดาน เฮ็นเคล ไอซีแอล ไอเอฟเอฟ คราตัน แลนเซซ ไลออนเดลเบสเซล เมิร์ก โอเอ็มวี เซ็มเพริทเซนนิคส์ ซิกา โซลเวย์ ซินเก็นต้า ยูพีเอ็ม แพ็คเกอร์ วานฮั๋ว และ อื่น ๆ

 

เกี่ยวกับ เซนนิกส์

บริษัทเซนนิคส์ เป็นผู้ให้บริการสารเติมแต่งโพลีเมอร์ชั้นนําของโลกซึ่งเป็นสมาชิกของ ซิโนเคม

อินเทอร์เนชั่นเนล นําโดยแนวคิด 'เราเชื่อมั่นในวิทยาศาสตร์และยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมบนการเติบโตขั้นสูงสุดและยั่งยืน บริษัทได้กําหนดกลยุทธ์ สมาร์ทเซนนิคส์' เป็นเป้าหมายของการพัฒนา

บริษัทตั้งอยู่ในเขตการค้าเสรีนําร่องของจีน (เซี่ยงไฮ้) เซนนิคส์ มีศูนย์ R&D หลายแห่ง  และมีโรงงานผลิตทั่วประเทศ โดยมีผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระยาง ที่ไม่ละลายด้วยการวัลคาไนซ์ตัวเร่งของยางและไนโตรเบนซีนและอื่น ๆ เซนนิคส์ ดําเนินงานในกว่าห้าสิบประเทศเครือข่ายการจัดจําหน่ายที่กว้างขวาง ครอบคลุมภูมิภาคต่างๆ เช่น ยุโรปอเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัทจะก่อสร้างอย่างต่อเนื่องจากโครงการวิจัยและพัฒนาและระบบการจัดการ บริษัทมีระบบ HSE ควบคุมที่นอกเหนือจากการเสริมสร้างความร่วมมือกับอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำ  
เซนนิคส์ มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และครอบคลุม โดยเป็นตัวอย่างของการพัฒนาสีเขียวในอุตสาหกรรมสารเติมแต่งพอลิเมอร์ทั่วโลก

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เชอร์ลีย์ เกรย์

โทร: (86 21) 3176 8761

M: (86) 185 0211 5296

อีเมล: jingyi.tao@sennics.com

www.sennics.com

เซนนิคส์ เข้าร่วมโครงการ Together for Sustainability TfS
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก