Editor's talk

คนที่อาศัยอยู่ในต้นไม้

Editor's talk ก่อนหน้า
12
Aug
2020
คุณรู้จัก 2020 Audi E-tron หรือไม่? Categories : Car Review
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

โรงงาน FAW-Volkswagen Changchun เป็นเป้าหมายของ Audi ในการผลิต Audi e-trons ประมาณ 45,000-50,000 คัน

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคม Audi ได้เปิดตัว Audi e-tron 50 ซึ่งเป็นไฮไลต์ของรุ่นใหม่ทั้งหมดด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ลดลงเพียง 71 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงระยะทางประมาณ 300 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งมาตรฐาน WLTP สูงสุด 60 k2 ที่ 30 กิโลวัตต์และสูงสุด 30 แรงม้าที่ 30 กิโลวัตต์

 

 

 

นี่จะเป็นอีกหนึ่งสัญญาณในการรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของ Audi อย่างเต็มที่เพราะในปี 2020 จะมีการเปิดตัวมากมายจาก Audi แน่นอน

Audi E-tron on 2019 Los Angeles Auto Show

ชื่อของ Audi E-Tron จะมีเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น

Audi อาจเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่แสดงในงาน Los Angeles Auto Show 2019 และยังมีอีกมากพอที่จะครอบคลุมได้ แบรนด์สัญชาติเยอรมันที่มีวงแหวนประดับโมเดลใหม่หรือรุ่นปรับปรุงจำนวนมากในพื้นที่จัดแสดงอาจไม่มีใครใหญ่ไปกว่า E-Tron Sportback ข่าวก็ทำลายนอกเวทีเช่นกัน รายงานของ Carbuzz ชี้ให้เห็นว่า Audi E-Tron จะสวมชื่อปัจจุบันเพียงรุ่นเดียวก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้ฉลากที่สอดคล้องกับระบบการตั้งชื่อของ บริษัท

 

 

นอกเหนือจากการเปิดตัว E-Tron Sportback ซึ่งเป็นรถ SUV ไฟฟ้าเวอร์ชันคูเป้แล้ว Audi ยังใช้งาน LA show เพื่อแสดง RS Q8, RS 7, RS 6 Avant, RS 5 Panther Black, S8, S7, S6 และ Q5 และ PHEV สังเกตว่ารถทุกคันใช้ตัวอักษรและตัวเลขผสมกันอย่างไร รถยนต์ Audi คันเดียวที่มี "คำ" เป็นชื่อคือ E-Tron นี่คือประเภทของการเรียกกลับไปยังรถที่กำหนดแบรนด์ก่อนหน้านี้

 

 

โดยพื้นฐานแล้ว E-Tron เกือบจะเป็นรุ่นที่สองในเชิงบวก แต่น่าจะใช้ชื่อที่แตกต่างกันเล็กน้อยซึ่งรวมการใช้ตัวอักษรและตัวเลขร่วมกับ "E-Tron"

 

 

ภายนอก Audi E-tron

ในฐานะรถ SUV ขนาดเต็ม Audi e-tron แสดงถึงการออกแบบภายนอกที่สปอร์ตโดดเด่นด้วยตัวถังตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่แข็งแกร่ง แต่โฉบเฉี่ยว แผงเรียบครอบคลุมพื้นผิวจากด้านหน้าไปด้านหลังโดยมีร่องหลายร่องช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดีที่สุดเช่นเส้นบนฝากระโปรงหน้า นอกจากนี้ประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ยังได้รับการปรับปรุงบางส่วนด้วยกระจกมองหลังที่แทนที่กระจกมองข้างแบบดิจิทัลด้วยกล้องซึ่งถือเป็นแอปพลิเคชั่นแรกของโลกในรุ่นที่ผลิตจำนวนมาก

 

 

ภายใน Audi E-tron

สำหรับการตกแต่งภายในนั้นใช้วัสดุคุณภาพสูงและงานฝีมือที่มีตัวบ่งชี้ไฟฟ้าเช่นไฟแรงดันไฟฟ้าที่ส่องสว่างที่แผงหน้าปัดเพื่อสร้างห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเงียบและสะดวกสบาย หากไม่มีเครื่องยนต์สันดาปห้องนักบินจะเงียบและใหญ่ขึ้นในทันทีเนื่องจากมีพื้นที่เพิ่มขึ้นในห้องผู้โดยสาร

Audi E Tron Public 2020

 

Audi e-tron ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวที่ปลดปล่อยพลังรวมสูงสุดถึง 408hp และแรงบิดสูงสุด 664 N · m ทำให้ SUV สามารถวิ่งจากจุดหยุดนิ่งเป็น 100 กม. / ชม. ภายใน 5.7 วินาที e-tron จะได้รับการออกแบบมาสำหรับการชาร์จทั้ง AC และ DC ผ่านระบบการชาร์จรวม SAE (CCS) ที่แพร่หลายและสามารถใช้สถานีชาร์จสาธารณะความเร็วสูง 150kW DC ที่ให้การชาร์จ 80% ในเวลาประมาณ 30 นาที ที่บ้านเครื่องชาร์จ AC 9.6 กิโลวัตต์ (ระดับ 2, 240 โวลต์ / 40 แอมป์) ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถชาร์จไฟได้เต็มค้างคืน ระยะทางกว่า 248 ไมล์ (ประมาณ 400 กิโลเมตร) - ตามมาตรฐาน WLTP - กำหนดเกณฑ์มาตรฐานในระดับเดียวกัน

 

AutoFun ให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแผนในอนาคตในการสัมภาษณ์ฉบับเต็ม

อ่านเพิ่มเติม


 

Audi e-tron, Luxury Car
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก