14
Dec
2019
สิวยุบรวดเร็วทันใจ หน้าใสทันเวลา ด้วยครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s Categories : สุขภาพ
1 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

สิว ปัญหาคลาสสิกที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคนมากทั้งยังผู้ชายแล้วก็หญิง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเรามักหาต้นเหตุที่ชัดเจนของการเกิดสิวได้ยาก มีนานัปการสาเหตุที่พวกเราเลี่ยงมิได้เป็นตัววิธีการทำให้กำเนิดสิว อีกทั้งด้วยหน้าที่การงาน การศึกษาเล่าเรียน การท่องเที่ยว หรือวิถีชีวิตที่ยากจะปรับเปลี่ยน เมื่อสิวเกิดขึ้นแล้ว รอยดำ รอยแดง และก็รอยแผลเป็นจากสิวก็จะเกิดตามมา ซึ่งถ้าหากมิได้รับการดูแลและรักษาที่ดี อาจก่อให้กำเนิดหลุมสิวถาวรได้ ด้วยเหตุนั้นการดูแลรักษาแล้วก็ควบคุมสิวที่เกิดขึ้นแล้วจึงมีความจำเป็น เมื่อพินิจพิเคราะห์ลู่ทางต่างๆพบว่า ครีมแต้มสิวเป็นตัวเลือกที่ง่าย ปลอดภัย รวมทั้งมีผลใกล้กันต่อสถาพทางร่างกายน้อยที่สุด เมื่อเทียบกับการกินยาสิวหรือฉีดสิว

ครีมแต้มสิว

ครีมแต้มสิวโดยมากจะมียารักษาการติดเชื้อโรคเป็นส่วนประกอบ ซึ่งให้ผลดีมากในการใช้ช่วงแรก แต่ว่าเมื่อใช้ไปโดยตลอดได้โอกาสสร้างปัญหาเชื้อดื้อยาได้สูง จนทำให้ทายาแล้วสิวไม่ยุบ รวมทั้งเมื่อยาทาจำนวนมากขึ้นหรือบ่อยขึ้นนอกเหนือจากการที่จะได้ผลไม่ดีแล้วยังส่งผลให้มีการระคายหรือการแพ้จากตัวยารวมทั้งสารเคมีที่ผสมอยู่ได้อีกด้วย

Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s 

  • ช่วยลดขนาดสิวได้อย่างมีคุณภาพไม่มีส่วนผสมของยารักษาการติดเชื้อ โดยใช้คุณสมบัติของซัลเฟอร์ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุหลักของการเกิดสิว
  • ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป ร่วมกับไนอะซินาไมด์ซึ่งเป็นวิตามินบี 3 ในแบบที่ออกฤทธิ์ได้โดยทันที 
  • ช่วยเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการต่อต้านการอักเสบ ควบคุมความมันบนผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซราไมด์นำมาซึ่งการทำให้เพิ่มการอุ้มน้ำในชั้นผิวหน้า หน้าจึงมีความชื้นแล้วก็แข็งแรงขึ้นได้สุดท้าย
  • เนื้อครีมบางเบา แทรกซึมไปสู่ชั้นผิวหน้าได้เร็วทันใจ ใช้ได้ทั้งตอนกลางวันรวมทั้งค่ำคืน 
  • กรณีใช้กลางวันสามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังทาครีมบำรุง แล้วแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทิ้งรอยเปื้อนสีขาวไว้บนบริเวณใบหน้า 
  • ให้ผลดีกับสิวทุกประเภทอีกทั้งสิวอักเสบ สิวธรรมดา และก็สิวตัน 
  • ทั้งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสิวอักเสบที่เกิดจากฮอร์โมน ความเครียด แล้วก็ความมันบนผิวหน้า 
  • นอกจากนั้นยังมีรายงานผลจากการสำรวจผู้ใช้ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s ที่มีความคิดเห็นตรงกันว่าช่วยทำให้สิวยุบได้ด้านใน 24 ชั่วโมง เนื้อครีมซึมไว รอยสิวลดน้อยลง แล้วก็มีความสุภาพอ่อนโยนต่อผิวหน้า

ครีมแต้มสิว Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกคน ใช้ได้กับสิวอีกทั้งในระยะเริ่มแรก กำลังเป็น แล้วก็ลดรอยแดงข้างหลังการเกิดสิว ใช้ง่าย ให้ผลดี ไม่มีผลใกล้กันที่เป็นอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกาย อีกทั้งช่วยปรับให้ผิวหน้าให้แข็งแรงลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดสิวซ้ำๆที่ตำแหน่งเดิมจนก่อเป็นรอยหลุมสิวรวมทั้งรอยแผล ให้ทุกคนได้มั่นใจในผิวหน้า เผยผิวใสพร้อมพบเห็นผู้คนและไม่พลาดโมเมนต์ดีๆในชีวิต ไอเท็มเด็ดเช่นนี้อย่าลืมไปหามาติดบ้านกันนะ

 

https://www.kiehls.co.th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html

 

ครีมแต้มสิว
หน้าหลักบล็อก