15
Dec
2019
รองพื้นคุมมันในดวงใจ เปิดเผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION Categories : สุขภาพ
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

รองพื้นคุมมันนับว่าเป็นหนึ่งสินค้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ที่จำเป็นจะต้องแต่งหน้าเป็นเวลายาวนาน โดยเฉพาะสาวๆวัยทำงานที่อาจจำเป็นต้องแต่งหน้านาน 10-12 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งโดยส่วนมากแล้วถ้าหากแต่งหน้านานเกิน 3 ชั่วโมงมักมีปัญหาเรื่องหน้ามันเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติ ซึ่งถ้ารองพื้นที่ใช้ไม่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ อาจจะส่งผลให้ควรต้องดูดซับหน้าและก็เติมหน้าบ่อย ปัญหาสิวแล้วก็รอยต่างๆก็จะตามมาได้ เพื่อแก้ปัญหาในจุดนี้ก็เลยเกิดเป็นรองพื้น TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นในดวงใจของใครหลายคน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันจาก LANCOME 

รองพื้นคุมมัน

 • รองพื้นเนื้อครีมออกจะเหลว แต่ว่ามีความเข้มข้น มีองค์ประกอบของอนุภาคระเหยไว (Volatile Particle) ที่ทำให้เนื้อรองพื้นสามารถเปล่งประกายได้โดยไม่ทำให้เกิดความมันเยิ้ม 
 • เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ สามารถเบลอรูขุมขนโดยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของผิวหน้าไว้ได้ ไม่ทำให้เกิดปัญหารองพื้นหนาเกินความจำเป็นเมื่อลงทับอีกชั้น 
 • เพิ่มความนวลเนียนกระจ่างใสของใบหน้า ปกปิดรอยแดง รอยดำบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION แทนคอนซีลเลอร์เพื่อเป็นการทุ่นเวลาสำหรับในการเทียบเคียงสีคอนซีลเลอร์ให้กับรองพื้น ในแนวทางการเก็บรายละเอียดงานผิวได้อีกด้วย

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันที่บรรจุในขวดแก้วหัวปั๊ม 

 • พกพาสบายของ ขนาด 30 ml. วิธีการใช้ให้วอร์มรองพื้นขนาดประมาณ 2 ปั๊มบนหลังมือ และเกลี่ยลงให้ทั่วบริเวณใบหน้า 
 • ซึ่งบางครั้งอาจจะใช้นิ้วมือ ฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาด หรือแปรงลงรองพื้นก็ได้ทั้งหมด ตามความสามารถหรือระดับการปกปิดที่เราอยาก เช่น หากอยากการปกปิดระดับน้อยควรเลือกใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาดเกลี่ยรองพื้น แต่ว่าถ้าอยากการปกปิดชั้นสูงควรใช้แปรงลงรองพื้นเกลี่ยรองพื้นแทน 
 • ในกรณีนี้นับว่าเป็นจุดเด่นที่พวกเราสามารถใช้รองพื้นคุมมัน TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ได้ในอีกทั้ง 2 กรณี เรียกว่าขวดเดียวจบทุกงานผิว
 • จุดแข็งอีกอย่างหนึ่งของรองพื้นคุมมันจาก LANCOME ตัวนี้ เป็นการควบคุมความมันของผิวหน้าได้นานถึง 24 ชั่วโมง เมื่อรองพื้น Set ตัวแล้วจะไม่มีปัญหาหน้าหมองหรือดรอปลง รองพื้นติดบนผิวหน้าทนนาน แม้จะมีการซับหน้าระหว่างวันก็ไม่สร้างปัญหาหน้าเป็นคราบ รองพื้นไม่ติดซับมันหรือมีปัญหาเรื่องรองพื้นตกร่อง รวมทั้งสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • เนื้อสัมผัสให้ความชุ่มชื้น ไม่ด้านจนเกินไป เหมาะกับสาวทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันเพื่อทุกคน 

 • ช่วยให้ทุกคนได้มีโอกาสเปล่งประกายความสวยงามด้วยการเพิ่มเฉดสีขึ้นมาอีก 16 เฉดสี เป็น 40 เฉดสี ให้ผู้หญิงได้เลือกกัน 
 • นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่ LANCOME ใส่ใจแล้วก็มองเห็นความสวยงามของสตรีทุกสีผิวอย่างเท่าเทียมกัน ถึงแม้สาวไทยจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่ควรต้องใช้เฉดสีที่ขาวมากหรือเข้มมากก็ตาม 
 • ทั้งนี้รองพื้นคุมมันจาก LANCOME ยังมี SPF38 PA+++ ผิวจากแสงยูวีได้อย่างมีคุณภาพ 

มองเห็นคุณประโยชน์จำนวนมากขนาดนี้แล้ว ไม่สมควรรอคอยช้า รีบหาซื้อมาใช้ได้แล้วที่ Counter LANCOME ในห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทุกสาขา รวมทั้งสามารถสั่งซื้อได้ในช่องทางออนไลน์และก็รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เช่นเดียวกัน https://www.lancome.co.th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html

 

รองพื้นคุมมัน
หน้าหลักบล็อก