สุขใจปลายปากกา

สำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า Amoung Us เป็นเกมที่เหล่าสตรีมเมอร์ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่านั้นต้องนำมาทำคลิปกันเลยทีเดียว สำหรับข่าวสารวงการเกมวันนี้เรามาเจาะลึกกันนะครับว่า Amoung Us มีรูปแบบเป็นอย่างไร ทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

READ MORE

การผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคของสตรีโดยใช้วิธีการผ่าตัดแล้วสอดกล้องผ่านเข้าไปในช่องท้องเพื่อตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคนรีเวชในบริเวณอุ้งเชิงกราน

READ MORE

น้องแมวของท่านที่กำลังมีอายุที่มากขึ้น ตัวอ้วน เดินไม่ไหว เริ่มมีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้าง เรามาดูวิธีการเลี้ยงดูให้ถูกวิธีกันนะครับ กับ 5 ข้อวิธีการเลี้ยงดูน้องแมวครับ

READ MORE

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งเราใช้กันทุกวันไม่ว่าจะในเรื่องของติดต่องานหรือเอาไว้ใช้เพื่อความบันเทิง แต่ยิ่งจับเยอะใช้เยอะแน่นอนว่าการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียก็ยิ่งมากขึ้นตามโดยเฉพาะช่วงนี้โควิด-19 ที่ยังไม่มีวัคซีนออกมาเรายิ่งต้องทำความสะอาดมือถือ

READ MORE
0

การมีรูปร่างและสัดส่วนที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ด้วยเหตุนี้การฉีดสลายไขมันต้นขาจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับการดูแลรูปร่างตามความต้องการของตนเอง

READ MORE
kunpot Su
Create By
kunpot Su

สำหรับวงการธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ตลาดส่งอาหารเดลิเวอรี่ถือเป็นตลาดที่น่าสนใจอย่างมากในช่วงล็อคดาวน์เนื่องจากการส่งอาหารเดลิเวอรี่เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยม และตลาดมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ศูนย์วิจัยกสิกรไทยเผยว่า จำนวนครั้งในการส่งอาหารเดลิเวอรี่ เพิ่มสูงขึ้นกว่าปีก่อนหน้าถึงร้อยละ 78-84 ตลาดเดลิเวอรี่และร้านอาหารจึงเป็นตลาดที่ยังน่าจับตามองในปัจจุบัน

READ MORE