สุขใจปลายปากกา
0

9 เคล็ดลับด่วน

22 มกราคม 2563

9 เคล็ดลับด่วน

READ MORE

นมกล่องเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่มักนิยมเลือกให้สำหรับลูกน้อยที่อยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ได้เวลาที่ต้องเปลี่ยนนมมาเป็นนมกล่องให้ลูกดื่ม

READ MORE

ในชีวิตคนเราไม่มีทางที่ทุกอย่างจะเป็นไปดั่งใจนึกได้หมด จงอย่าไปคิดเล็กคิดน้อยกับใครเพราะมันไม่คุ้มจงอย่าจริงจังกับ ตัวเองเกินไปเพราะจะทำร้ายตัวเองจงอย่าไปจมอยู่แต่อดีตเพราะมันไม่ได้อะไรขึ้นมา

READ MORE

เรารู้ว่าเราใช้"สิบปี"ของเราไปกี่ครั้งแล้ว แต่เราไม่อาจรู้ว่า... เราจะใช้"สิบปี"ที่เหลือของเราได้ครบมั้ยแต่นั่นก็ไม่สำคัญเท่ากับเราใช้เวลาสิบปีของเราไปคุ้มค่าหรือเปล่า

READ MORE

ถ้าจะให้เลือกลงทุนอะไรสักอย่างหนึ่งในยุคนี้ ตัวเลือกของการเล่น forex จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน เพราะเป็นการลงทุนที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ และมีอุปกรณ์ไม่มากนัก

READ MORE

การเลือกกินสิ่งดีๆ ที่คัดสรรจากธรรมชาติ ก็มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้หลับ พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการนอนหลับที่ดี ช่วยให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง และส่งผลให้ผิวพรรณดูดี สวยงามได้ตามวัย ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บด้วย

READ MORE
1

ชีวิตก็เหมือนดั่งเทียน ถูกจุดขึ้นมาเพื่อรอวันดับ ชีวิตเราเกิดมาคนเดียวก็ไปคนเดียว อย่าคาดหวังอะไรจากใคร สิ่งที่คนอื่นทำกับคุณ..คือ กรรมของเขา " บุญ " " บาป " ใครก็จับใส่มือเราไม่ได้ มีแต่เราเท่านั้น ที่เป็นผู้กระทำขึ้นมาเอง

READ MORE