สุขใจปลายปากกา

โรคมะเร็งที่พบบ่อยเป็นอันดับที่ 3 ของคนไทย ผู้ป่วยส่วนใหญ่กว่าจะรู้ว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อมีอาการขับถ่ายผิดปกติ เช่น ถ่ายอุจจาระเป็นเลือด ถ่ายมีมูกเลือด

READ MORE

หากความคิดเห็นที่ว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และเราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่า เราจะได้รับอุบัติเหตุนั้นได้เมื่อไร และความเสียหายนั้นจะมีมากน้อยเพียงใด และคำว่าอุบัติเหตุก็มีความหมายในเชิงที่ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดมาก่อน

READ MORE

เราอาจจะเคยสังเกตตัวเองและคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง ที่เมื่อใดก็ตามที่เราปล่อนให้ตัวเองมีสิ่งสกปรกปนเปื้อนลงในเสื้อผ้าหรือแม้กระทั่งในน้ำหรืออาหาร หลังจากนั้นไม่นานร่างกายเราจะตอบสนองต่อสิ่งปนเปื้อนเหล่านั้น

READ MORE
Thanapon Lat
Create By
Health360

ล่าสุดสนใจเรื่องตลาดธุรกิจทันตกรรมในต่างจังหวัดและแนวโน้มของคนเริ่มไปหาหมอฟันที่คลินิกมากขึ้น เลยลองค้นหาข้อมูลและมาแชร์แนวทางในการเริ่มธุรกิจนี้ที่ต่างจังหวัดกันครับ

READ MORE

การใช้ชีวิตในประจำวันของเรานั้น ต่างก็ต้องเผชิญปัญหามากมายตั้งแต่เริ่มก้าวเท้าออกจากบ้านมาทำงาน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากการขับรถประมาทซึ่งเราอาจจะป้องกันได้ที่ปลายเหตุ โดยเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

READ MORE

ระวัง นีโอแฮร์ ของปลอม ยาปลูกผมนีโอแฮร์ ของแท้ Neo Hair Lotion ยาปลูกผมนีโอแฮร์ สเปรย์ปลูกผม ที่ได้รับความนิยม สูงสุดในขณะนี้ มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้มากมาย ล้นหลาม จากทั้งใน และต่างประเทศ ด้วยเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีสรรพคุณในเรื่องการแก้ปัญหาของเส้นผม ป้องกันผมร่วง เร่งการเจริญงอกใหม่ของเส้นผมที่ชัดเจน เห็นผลชัด

READ MORE

ในยุคที่เราได้เห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์มนุษย์ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสีหน้า ท่าทางต่างๆ หรือแม้กระทั่งการคิดที่ซับซ้อนขึ้น

READ MORE

เมื่อการทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศแบบเป็น routine เข้าเก้าโมงเลิกห้าโมงเย็น เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่มองว่ามันน่าเบื่อและไม่ท้าทายอีกแล้ว โดยเฉพาะถ้างานที่เราทำนั้นเป็นงานที่สามารถทำที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้

READ MORE

โลกที่แสนกว้างทำให้หลายๆคนอยากจะออกเดินทาง เพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน ประสบการณ์ สถานที่ต่างๆ แน่นอนว่าในวัยผู้ใหญ่ที่เราสามารถจะทำสิ่งนั้นได้อย่างตั้งใจและพร้อมที่จะรับความเสี่ยง

READ MORE