สสส.จัดออกกำลังกายสู้หวัด26กค.นี้

โดย
| |
อ่าน : 2,121

ชูกิจกรรมฟิตสุขภาพเพียบ!!

 

 

          นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส ประธานแผนส่งเสริมการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อสุขภาพ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เปิดเผยว่าจากวิกฤติไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังคุกคามคนไทยอยู่นั้น ดังนั้น สสส.จึงร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร สมาพันธ์ชมรมเดิน - วิ่งเพื่อสุขภาพไทย สมาคมชาวสวนลุมพินี และชมรมออกกำลังกายต่างๆ จัดกิจกรรมออกกำลังกายในสวนสาธารณะขึ้นที่ สวนลุมพินี ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค. นี้ เวลา 05.00 น. - 10.00 น. บริเวณลานตะวันยิ้ม ข้างสนามเด็กเล่น เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

 

          สำหรับกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสวนสาธารณะมีชีวิต ซึ่งจะเป็นการรณรงค์ในสวนสาธารณะต่างๆ ทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง กิจกรรมในวันดังกล่าว ประกอบด้วย เดิน วิ่ง เต้นแอโรบิก ไท้เก๊ก ชี่กง หว้ายตันกง ไม้พลอง ลีลาศ ดนตรี ศิลปะสำหรับเด็ก ซึ่งเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของภาคีต่างๆ ในสวนลุมพินี

 

          สสส. จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยเฉพาะเด็ก และเยาวชนและครอบครัว เป็นกลุ่มเป้าหมายพิเศษของโครงการนี้ สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 081-6584704 และ www.thaijoggingclub.net

 

 

 

 

 

ที่มา: ไอ.เอ็น.เอ็น.

 

 

update 23-07-52

อัพเดทเนื้อหาโดย : กันทิมา ลีจันทึก

 

 

 

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม