มอ.ผนึกสสส.จัดโครงการจัดหางานตลาดนัดสร้างสุขคนสงขลา

โดย
| |
อ่าน : 1,907

แก้ปัญหา เด็ก เยาวชน ครอบครัว

         

 มอ.จับมือ สสส. จัดโครงการจัดหางานตลาดนัดสร้างสุขคนสงขลา และสานรักครอบครัวครั้งที่ 3 ที่สวนสาธารณพรุค้างคาว ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่ 27 ก.พ. เวลา 12.00-22.00 น.

 

          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดโครงการจัดหางานตลาดนัดสร้างสุขคนสงขลา และสานรักครอบครัวครั้งที่ 3 ภายใต้วัตถุประสงค์ร่วมมือกันสร้างเครือข่ายร่วมกันแก้ไขปัญหา เด็ก เยาวชน ครอบครัว

 

          ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้ เด็ก เยาวชน และครอบครัว ได้เรียนรู้การดำเนินงานสร้างสุขภาพของภาคีเครือข่ายแผนสุขภาพจังหวัด 3 ปี (14 เครือข่ายเชิงประเด็น 20 เครือข่ายพื้นที่) ขยายผลเชิงการเรียนรู้ให้ท้องถิ่นและภาคีสุขภาพในจังหวัดรับไปดำเนินการในพื้นที่ ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมมมากมาย อาทิ กิจกรรมโซนครอบครัว ทำขนมไทย สานใบเตย, เล่นหมากขุม, ฉับโผง, ดินน้ำมัน, ทำว่าว, สร้างลานศิลปะ, เดินกะลา

 

          นอกจากนี้ยังมี บอร์ดแสดงความคิดเห็น เพื่อป้องกันและเป็นการรับทราบปัญหาเกี่ยวกับเด็ก เยาวชนและครอบครัว อีกทั้งยังเป็นการร่วมมือกันสร้างเครือข่ายและร่วมแก้ไขปัญหา โดยความร่วมมือจากทางภาครัฐ ภาคท้องถิ่น ภาควิชาการ ภาคประชาชนประกาศเริ่มต้นวาระสงขลาพอเพียง 2554 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้น ประกาศความร่วมมือในการขับเคลื่อนจังหวัดสงขลาสู่ความเป็นจังหวัดที่พอเพียง ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

          ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าร่วมโครงการจัดหางานตลาดนัดสร้างสุขคนสงขลา และสานรักครอบครัวในวันที่ 27 ก.พ. เวลา 12.00-22.00 น. ที่สวนสาธารณพรุค้างคาว ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 

 

 

 

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์astvผู้จัดการ

 

 

 

update: 22-02-53

อัพเดทเนื้อหาโดย: ณัฏฐ์ ตุ้มภู่

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศสรรหาเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประเมินผล กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา - ชีวิตดีเริ่มที่เรา
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม