งานเสวนาเพื่อการค้นพบความจริงหนึ่งเดียวของมนุษย์

| |
อ่าน : 1,436

ที่มา : วี วันเนส

ภาพประกอบจากเว็บไซต์ ryt9.com

งานเสวนาเพื่อการค้นพบความจริงหนึ่งเดียวของมนุษย์ thaihealth

ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ มนุษย์ได้ออกตามหาความจริงหนึ่งเดียวนั้นมานานแสนนาน และที่ผ่านมาเราต่างมีวิถีการตามหาความจริงหลากหลายแนวทาง จนมาถึงวันนี้… ความจริงที่มนุษย์ค้นพบจากหลากหลายเส้นทางนั้นค่อย ๆ มาบรรจบพบเจอกันอย่างน่าตื่นใจ

วี วันเนส (WE ONENESS) หรือ โครงการขับเคลื่อนสังคมแห่งการตื่นรู้สู่หนึ่งเดียวกัน โดย มูลนิธิสหธรรมิกชน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เห็นความสำคัญอย่างยิ่งยวดถึงสิ่งที่วิทยาศาสตร์ ปรัชญา และจิตวิญญาณ ได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้วมนุษย์ล้วนคือหนึ่งเดียวกัน แต่จะเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างไร ทำอย่างไรให้เป็นหนึ่งเดียวกัน และความเป็นหนึ่งเดียวกันสำคัญอย่างไรต่อสถานการณ์ของโลกและประเทศชาติ มาร่วมพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันได้ใน งานเสวนา CLUB OF ONE ครั้งที่ 2 'วิทยาศาสตร์ ปรัชญา จิตวิญญาณ สู่หนึ่งเดียวกัน' ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้สุขภาวะ สสส. ซ.งามดูพลี

โดยภายในงานจะได้พบกับการเสวนาในหัวข้อต่าง ๆ ได้แก่ สู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองวิทยาศาสตร์ โดย หมอปอง นายแพทย์ทีปทัศน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์แนวมนุษยปรัชญา กับประสบการณ์ดูแลสุขภาวะกาย-จิต-จิตวิญญาณ สู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองจิตวิญญาณ โดย ครูบี จุรี พิพัฒนรังคะ ครูและกระบวนกรด้านจิตวิญญาณ และสู่หนึ่งเดียวกันในมุมมองปรัชญา โดย ดร.เมธา หริมเทพาธิป นักปรัชญา นักวิจัยและพัฒนา อาจารย์สอนด้านปรัชญาและจริยศาสตร์ ดำเนินรายการ โดย ตา สุรางคณา สุนทรพนาเวศ อดีตรองนางสาวไทย ดารา พิธีกร อาจารย์ และผู้เดินทางภายใน

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับสมัครจำนวนจำกัด โดยลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/uZvu4HdouGVnUHrRA สอบถามเพิ่มเติม โทร. 061-329-2626 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/WeOneness

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม