งานพัฒนาบุคลากร ที่ให้ความสำคัญกับงาน "CSR"

| |
อ่าน : 1,097

ที่มา : แฟนเพจธนาคารจิตอาสา JitArsa Bank

ภาพประกอบจากแฟนเพจธนาคารจิตอาสา JitArsa Bank

งานพัฒนาบุคลากร ที่ให้ความสำคัญกับงาน

พลาดไม่ได้...กับ CSR Forum สำหรับผู้ที่ทำงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) หรืองานพัฒนาบุคลากร (HRD) ที่ให้ความสำคัญกับงาน CSR

โครงการจิตอาสาพลังแผ่นดิน โดยธนาคารจิตอาสา ขอเชิญร่วมงาน "ตอบโจทย์ CSR : งานมีค่า องค์กรก้าวหน้า สังคมได้ประโยชน์" ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00-15.00 น. อาคาร KX knowledge exchange (BTS วงเวียนใหญ่)

ร่วมฟัง คิด ถาม แลกเปลี่ยนมุมมองในเวทีสนทนาของผู้บริหารงาน CSR จากองค์กรชั้นนำที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์งาน CSR ที่มีความหมายอย่างใกล้ชิด อาทิ คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต, คุณธวัชชัย ส่งสัมพันธ์ บมจ.ล็อกเลย์, คุณสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล บมจ.เอสซี แอสเสท, คุณบุญประภา รัชตมุทรา บมจ.จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน (ประเทศไทย)

พิเศษ! พบกับเพื่อนร่วมสายงานอีกกว่าสิบองค์กรที่ยินดีจะแบ่งปันประสบการณ์ ประสานความร่วมมือ สร้างพันธมิตร ในการสร้างสรรค์งาน CSR ที่เต็มเปี่ยมทั้งคุณค่าและความหมาย เช่น รพ.พญาไท, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด, เทสโก้ โลตัส ฯลฯ

สนใจร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ bit.ly/CSR-Forum ภายในวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย. 62 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด!!!

ทีมงานจะตอบรับการลงทะเบียนของท่านผ่านทางอีเมล ภายในวันที่ 17 มิ.ย. 62

สอบถามเพิ่มเติมที่ palangpandin9@gmail.com

(จิตอาสาพลังแผ่นดิน โดยการดำเนินงานของธนาคารจิตอาสา แล ะสสส. โครงการที่มีแนวคิดเพื่อการยกระดับงาน CSR ขององค์กรให้มีมิติเสริมด้านพัฒนาศักยภาพของบุคลากร หรือ HRD ช่วยสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากร และสร้างผลประกอบการความสุขร่วมกันในองค์กร)

รู้จักจิตอาสาพลังแผ่นดินให้มากขึ้น www.palangpandin.com

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม