เชิญร่วมงาน "วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON"

| |
อ่าน : 1,242

ที่มา : เฟซบุ๊ก a day BULLETIN

ภาพประกอบจากเว็บไซต์ adaybulletin.com

เชิญร่วมงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON' thaihealth

การบอกลาเศร้าเสมอ โดยเฉพาะกับคนที่เรารัก แต่เมื่อพวกเขาเดินทางมาใกล้ถึงปลายทางแห่งชีวิต และไม่มีสิ่งใดมาหยุดสิ่งที่เป็นสัจธรรมที่สุดอย่างความตายได้ เราจะมีวิธีไหนบ้างที่จะมาส่งเขาได้อย่างนุ่มนวล และทำให้การบอกลาครั้งนี้มีคุณค่าที่สุด

หาคำตอบได้ใน ตอนที่ 4 ของซีรีส์บทความเรื่อง ‘Departure Guide’ ที่รวบรวมวิธีดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และการดูแลอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ดนตรีบำบัด และศิลปะบำบัด

อ่านตอนอื่น ๆ ของ Departure Guide ได้ที่

- Departure Guide 01: ไป (แบบ) ที่ชอบที่ชอบ ศึกษาข้อกฎหมายที่จะช่วยออกแบบฉากสุดท้ายของชีวิตได้ตามต้องการ ที่ http://bit.ly/2YF9vr7

- Departure Guide 02: ทบทวนเรื่องราวชีวิตกับ 10 คำถามสำคัญที่ควรตอบตัวเองให้ได้ก่อนจากโลกใบนี้ไป ที่ http://bit.ly/2JTb0xB

- Departure Guide 03: เพราะเจ็บไม่ได้แปลว่าแพ้ เข้าใจการจัดการกับความเจ็บปวดทางร่างกาย เมื่อเวลาสุดท้ายของชีวิตใกล้มาถึง ที่ http://bit.ly/2Qfb38k

เนื่องในโอกาสนี้ a day BULLETIN ร่วมกับ ชีวามิตรฯ และ สสส. ขอเชิญร่วมงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON' วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ห้องประชุม 201 ที่ สสส ซอยงามดูพลี

พบกับทอล์กที่กลั่นจากประสบการณ์ของวิทยากรหลากหลายวงการ รับคำปรึกษาการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน โดย 'วิสาหกิจเพื่อสังคมเยือนเย็น' รับฟรีนิตยสาร a day BULLETIN ฉบับพิเศษ ชมมินิเอ็กซิบิชัน 'DEPARTURE GUIDE' แนะนำขั้นตอนวิธีการออกเดินทางครั้งสุดท้าย

สำรองที่นั่งโดยกรอกแบบฟอร์มทาง https://forms.gle/eFjokD141DfNxQYdA

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://bit.ly/2YBaGrx

สอบถามโทร. : 08-9816-3116, 08-1846-3019

แล้วมาพบกันในงาน 'วิชาชีวิตบทสุดท้าย THE LAST LIFE LESSON' วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ห้องประชุม 201 สสส.

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
 • ประกาศเตือนภัย -
 • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการศูนย์กิจการสร้างสุข -
 • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
 • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
 • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
 • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
 • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
 • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
 • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
 • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

พุทธศาสนสุภาษิต  ภาครัฐ  เกษตรทฤษฏีใหม่  งานฝีมือ  artculture4health  ลูกโป่งหัวเราะ  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth แผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ สศส. เจ้าหน้าที่ประสานงานประจำ  กลุ่มเป้าหมาย  การสัมนา  เลขานุการมูลนิธิ เครือข่ายครอบครัว  บริโภค  ดูแลควบคุม  สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย  ยุคไอที  ไขมันเลว  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth เรือยาวปลอดเหล้า-เบียร์ ออกพรรษา เชียงคาน สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า จังหวัดเลย ไหลเรือไฟ ประกวดธิดาปราสาทผึ้ง มิตรภาพไทย-ลาว ต้านยาเสพติด  เหยียด  อารมณ์ฉุนเฉียว  การเลือกรับประทานอาหาร  ไทยแลนด์เมดิคัลฮับเอกซโป 2012  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม