นครสวรรค์เตรียมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ

| |
อ่าน : 915

ที่มา:สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

นครสวรรค์เตรียมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ thaihealth

แฟ้มภาพ

          จังหวัดนครสวรรค์เตรียมจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติบริเวณสนามกีฬาหน้าศาลากลางจังหวัดพร้อมมอบประกาศเกียรติคุณเด็กและเยาวชนดีเด่นและมอบทุนเรียนดีให้กับนักเรียนที่ขยันหมั่นเพียรด้วย

          ที่ห้องประชุมสดุดีกชกรโรงเรียนอนุบาลนครสวรรค์นายชัชวาลย์ฉายะบุตรรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์และนายเพชรรัตน์นิ่มพันธุ์ศึกษาธิการจังหวัดนครสวรรค์ประชุมคณะกรรมการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติซึ่งเป็นการประชุมครั้งที่2เพื่อสรุปกิจกรรมที่หน่วยงานองค์กรภาครัฐภาคเอกชนจะร่วมกันจัดขึ้นในวันเสาร์ที่จะถึงนี้บริเวณสนามกีฬาศาลากลางจังหวัดซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ07.30น.เป็นต้นไป

          กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแสดงสลับกิจกรรมบนเวทีพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและเยาวชนดีเด่นมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่เรียนดีมีความขยันหมั่นเพียรกิจกรรมขององค์กรหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติบริเวณโดยรอบ

          นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ยังเปิดโอกาสให้ตัวแทนนักเรียนและเยาวชนเข้าชมห้องทำงานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมุ่งมั่นด้านการศึกษาเล่าเรียนรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในบริเวณงานอย่างทั่วถึง

          นอกจากนี้ยังฝากให้ผู้ปกครองเขียนชื่อหมายเลขโทรศัพท์ใส่ไว้ในกระเป๋าเด็กเนื่องจากหากพลัดหลงจะสามารถติดต่อประสานงานทันทีโดยจะมีจุดประชาสัมพันธ์ใกล้เวทีสำหรับปี2562พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติว่า"เด็กเยาวชนจิตอาสาร่วมพัฒนาชาติ"

 

 

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! -
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 -
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 -
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย -
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • เอตทัคคะและพระอริยสาวกในพระพุทธศาสนา -
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา -
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2563 ของ สสส. -
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

ประธานมูลนิธิวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึง  โรคเรื้อน  บรรเลงเพลง  สังคม  กรดในกระเพาะ  คนจน  ทำความรู้จักผิวหนัง  เนเธอร์แลนด์  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth ปันสุข แบ่งปัน สรรค์สร้าง เพื่อชุมชนน่าอยู่ ดอกไม้ของขุนทะเล ใจที่พร้อม เกษตรอินทรีย์ มติชุมชน เพื่อความอุดมสมบูรณ์ เส้นทางความอดทน เพลงอีแซว รสแกงที่แตกต่าง สืบสานภูมิปัญญา นวดแผนไทยรุ่นจิ๋ว สำนักสนับสนุนสุขภาวะชุม  ขับช้าชิดซ้าย  คณะทันตแพทยศาสตร์  คลอโรฟิลล์ พลังสร้างได้ในตัว  แก้เครียด  ประชากรข้ามชาติ  ชีววิถี  ออกกำัลังกาย  อาทิวราห์ คงมาลัย  เว็บพนันออนไลน์  กระแส  Prof.Bengt Lindstorm  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม