รักษาความปลอดภัยทางน้ำแก่นักท่องเที่ยว

| |
อ่าน : 899

ที่มา : สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 

รักษาความปลอดภัยทางน้ำแก่นักท่องเที่ยว thaihealth

ททท.ร่วมกับกองทัพเรือ เร่งฟื้นฟูภาพลักษณ์และการรักษาความปลอดภัยทางน้ำแก่นักท่องเที่ยว

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยหลังการประชุมเรื่อง "การรักษาความปลอดภัยทางน้ำแก่นักท่องเที่ยว" โดยมี พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือเป็นประธานการประชุม ณ พระราชวังเดิม ว่า ได้มาประชุมหารือเกี่ยวกับการฟื้นฟูภาพลักษณ์และความปลอดภัย ของการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเฉพาะกิจกรรมไตรกีฬาที่กำหนดจัดขึ้น 5 แห่ง ซึ่งถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและความปลอดภัย

นอกจากนี้ ได้มีการหารือร่วมกับกองทัพเรือและหน่วยงานในสังกัดของกองทัพเรือที่จะร่วมกันสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยทางน้ำให้แก่นักท่องเที่ยวที่จะเกิดในอนาคต

ทั้งนี้ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า กองทัพเรือมีความพร้อมและมีศักยภาพด้านการรักษาความปลอดภัย หากสามารถผนึกกำลังความร่วมมือและบูรณาการร่วมกัน เชื่อว่าจะสามารถฟื้นฟูภาพลักษณ์และสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวได้ ซึ่งหลังจากที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ได้เร่งฟื้นฟูภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวปัจจุบันสถานการณ์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่คาดว่าจะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ในปีนี้ไม่ต่ำกว่า 10.5 ล้านคน

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม