บางเขนเตือนระวังไฟผลาญ

| |
อ่าน : 609

ที่มา : แนวหน้า

บางเขนเตือนระวังไฟผลาญ thaihealth

แฟ้มภาพ

ผอ.เขตบางเขนเตือนฤดูหนาว อากาศแห้ง เสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย เลี่ยงการกระทำการล่อแหลมต่อการเกิดเหตุเพลิงไหม้

นายสมบูรณ์ หอมนาน ผู้อำนวยการเขตบางเขน กล่าวว่าด้วยในช่วงนี้เป็นฤดูหนาว สภาพอากาศแห้ง ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดเหตุอัคคีภัยได้ง่าย เพื่อป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัยที่อาจจะเกิดขึ้น จึงขอความร่วมมือให้ทุกคนช่วยเพิ่มความระมัดระวัง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันสำคัญ อาทิ เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เทศกาลตรุษจีน ฯลฯ ให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการกระทำการล่อแหลมต่อการเกิดเหตุเพลิงไหม้ ตรวจตราสายไฟเก่าที่ชำรุดเสื่อมสภาพ ดับธูปเทียนบูชาพระก่อนออกจากบ้านพักอาศัย เก็บของเครื่องใช้ที่หมดความจำเป็นหรือจัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะอาจเป็นเชื้อเพลิงได้อย่างดีอีกทั้งขอความร่วมมือจากเจ้าของที่ดินรกร้างว่างเปล่าช่วยกันดูแล อย่าให้มีหญ้าแห้งอันเป็นต้นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้ และลุกลามทำให้บ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อนและเสียหายได้

สำนักงานเขตบางเขน จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์ หากท่านพบเห็นผู้ใดจุดไฟเผาหญ้าในที่รกร้างว่างเปล่าหรือพบเหตุเพลิงไหม้ กรุณาแจ้งสถานีดับเพลิงบางเขนหมายเลขโทรศัพท์ 02-5211557 หรือขอสนับสนุนรถบรรทุกน้ำของสำนักงานเขตบางเขน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-5210666ต่อ 5883, 5884

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา - ชีวิตดีเริ่มที่เรา
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

ทานมังสวิรัส  มาตรฐานสากล  อับชื้น  การบริโภคอาหารของคนไทย  แห้งแล้ง  ประเพณี  เครื่องหมายจราจร  เวทีเสวนา  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth ปันสุข แบ่งปัน สรรค์สร้าง เพื่อชุมชนน่าอยู่ ดอกไม้ของขุนทะเล ใจที่พร้อม เกษตรอินทรีย์ มติชุมชน เพื่อความอุดมสมบูรณ์ เส้นทางความอดทน เพลงอีแซว รสแกงที่แตกต่าง สืบสานภูมิปัญญา นวดแผนไทยรุ่นจิ๋ว สำนักสนับสนุนสุขภาวะชุม  กรมสุขภาพจิต  ลดความรุนแรงในครอบครัว  ของเปรี้ยว  บีทีเอส  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth คนปันสุข โครงการจัดการข้อมูลและพัฒนาองค์ความรู้องค์กรแห่งความสุข การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทำงานอย่างมีความสุข ความสุขในองค์กร บุคคลต้นแบบ  สรางสุข  การกินอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย  อันตรายจากการจอดรถในที่เปลี่ยว  พัฒนาความสัมพันธ์  เครื่องเล่นเด็ก  วันวิ่งเพื่อสุขภาพไทย  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม