โซนการอ่าน ลานเดอะซันปันสุข @เพชรบุรีดีจัง

| |
อ่าน : 1,237

ที่มา : แฟนเพจวัฒนธรรมการอ่าน Happyreading

ภาพประกอบจากแฟนเพจวัฒนธรรมการอ่าน Happyreading

โซนการอ่าน ลานเดอะซันปันสุข @เพชรบุรีดีจัง thaihealth

จัดโซนการอ่านในงาน "เพชรบุรีดีจัง ยังเป็นๆ" ส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่าน

จังหวัดเพชรบุรี ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเพรชบุรี เทศบาลเมืองเพชรบุรี สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดเพชรบุรี เครือข่ายพื้นที่นี้ดีจัง จากทั่วประเทศ เครือข่ายเยาวชน “เพชรบุรีดีจัง” สโมสรพื้นที่นี้ ดีจัง สถาบันสื่อเด็กและเยาวชน สสย. แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. จัดงาน มหกรรมพื้นที่สร้างสรรค์ เพชรบุรี ดีจัง ยังเป็นๆ เพื่อเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ให้กลุ่มเด็ก เยาวชน ประชาชน ชุมชนในพื้นที่และทุกภาคส่วน ได้เรียนรู้ เกิดพลังในการพัฒนาสื่อศิลปะของจังหวัดเพชรบุรี และยังยกระดับการท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้เชิงศาสนา ศิลปวัฒนธรรมเชื่อมโยงทั่วทุกจังหวัดอีกด้วย โดย นายกฤษฎา แก้วสองเมือง ปลัดจังหวัดเพชรบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

และแผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดเพชรบุรี , โรงเรียนอรุณประดิษฐ , มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี และเครือข่าย จัดกิจกรรมโซนการอ่าน ลานเดอะซันปันสุข ที่มีกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน อาทิ นิทรรศการปิดเทอมสร้างสรรค์ชวนกันอ่านสร้างสุข เปิดบ้านแผนงานการอ่านฯ นิทรรศการ สสส. ห้องสมุดเคลื่อนที่ของ กศน. เป็นต้น

นอกจากนี้ แผนงานการอ่านฯ ยังได้นำชุดหนังสือวิชาการ ชุดหนังสือนิทาน และชุดหนังสือนิทานที่สนับสนุนโดย มูลนิธิซีเมนต์ไทย SCG มาจัดแสดงเพื่อให้ประชาชนที่เข้าร่วมงาน ได้พาลูกหลานเข้ามานั่งอ่านหนังสือนิทานให้เด็กๆฟังอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม