สสส.ชวนร่วมกิจกรรม Sook เดือน ต.ค.

| |
อ่าน : 1,977

ที่มา : ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

สสส.ชวนร่วมกิจกรรม Sook เดือน ต.ค. thaihealth

ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ชวนคุณมาร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมสุขภาพกาย ใจ สังคม และปัญญา ตลอดเดือนกันยายน 2560

กิจกรรม ‘Piloxing’ การออกกำลังกายแนวใหม่ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วน ทำให้หัวใจสูบฉีดเต็มที่ เบิร์นไขมันที่ซ่อนอยู่ให้สลายหายไป แล้วการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ทุกวันเสาร์ เวลา 10.30-12.00 น.  ณ ห้อง 413-414 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

กิจกรรม ‘Low Cost Exercise’ การออกกำลังกายด้วยการหยิบของใช้ภายในบ้าน อาทิ ผ้าขนหนู ไม้กวาด ไม้ถูพื้น มาออกกำลังกายง่ายๆ เคลื่อนไหวไปตามจังหวะ เรียงเป็นแถวสวยงามพร้อมเพรียง เป็นการฝึกฝนกล้ามเนื้อทุกส่วนโดยที่ไม่หนักจนเกินไป เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หมดข้ออ้างในการออกกำลังกายในครั้งต่อไป ทุกวันเสาร์ เวลา 10.30-12.00 น.  ณ ห้อง Green ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

สสส.ชวนร่วมกิจกรรม Sook เดือน ต.ค. thaihealth

กิจกรรมออกกำลังสมอง ‘Brain Gym’ ที่สามารถนำไปใช้พัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ ความจำ ประสิทธิภาพในการคิด ทั้งในวัยเด็ก วัยทำงาน และผู้สูงอายุ ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560  เวลา 10.30-12.00 น. ณ 414 ชั้น 4 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

ชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9  “ดารารัตน์...ดอกไม้ของพ่อ...” ดอกไม้จากเปลือกข้าวโพด ลงมือทำจากใจและสองมือของตัวเอง เพื่อแสดงความจงรักภักดีเป็นครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้อง 413-414 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

แนะนำเคล็ดลับการนอนอย่างมีคุณภาพผ่านกิจกรรม “ยิ่งนอน...ยิ่งสุขภาพดี...” เรียนรู้วิธีส่งเสริมสุขภาพกับการนอนที่ถูกต้องตามหลักแพทย์ที่จะช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สุขภาพดีขึ้นอย่างทันตาเห็น ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้อง 201 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา - ชีวิตดีเริ่มที่เรา
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม