ฉะเชิงเทราสร้างแหล่งอาหารเพื่อสุขภาพ

| |
อ่าน : 1,800

ที่มา : หนังสือพิมพ์แนวหน้า 

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ฉะเชิงเทราสร้างแหล่งอาหารเพื่อสุขภาพ thaihealth

ฉะเชิงเทราสร้างแหล่งอาหารต้นแบบเพื่อสุขภาพให้ยั่งยืน

ที่โรงแรมซันธารา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานการประชุมเวที ชวนคิด ชวนทำ ชวนคุย ลุยงาน สร้างแหล่งอาหารเพื่อสุขภาพให้ยั่งยืน พร้อมด้วย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิฯ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นางสาวณัจยา แก้วนุ้ย ผู้จัดการโครงการพัฒนา เสริมสร้างแหล่งให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพ และนางบุญมี ศรีสุข นายกสมาคมธุรกิจการอาหารจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับร้านอาหารต้นแบบแหล่งให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 12 ร้าน ซึ่งทั้งหมดได้เข้าร่วมโครงการและผ่านทำกิจกรรมพัฒนาเสริมสร้างแหล่งให้บริการอาหาร ตลอดระยะ 1 ปี ภายใต้การสนับสนุนโดย สสส. ร่วมกับ จ.ฉะเชิงเทรา หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน เครือข่ายประชาคมอาหารเพื่อสุขภาพ จ.ฉะเชิงเทรา และสมาคมธุรกิจการอาหาร จ.ฉะเชิงเทรา

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! -
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 -
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 -
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย -
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • เอตทัคคะและพระอริยสาวกในพระพุทธศาสนา -
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา -
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2563 ของ สสส. -
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม