จ.สตูล เน้นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

| |
อ่าน : 2,197

ที่มา : สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 

ภาพประกอบจากสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ 

จ.สตูล เน้นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน thaihealth

จ.สตูล มอบเกียรติบัตรแก่ เทศบาลตำบลคลองขุด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่นด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

วันที่ 30 มีนาคม 2560 ภายในการประชุมกรมการจังหวัด ประจำเดือน มีนาคม 2560 นายภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่นด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พิจารณาคัดเลือกหน่วยงาน ที่สนับสนุนงานด้านความปลอดภัยทางถนนดีเด่นประจำปี 2559 โดยได้พิจารณาองค์กรระดับจังหวัด ที่มีผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางถนนดีเด่น ที่ประชุมมีมติให้ เทศบาลตำบลคลองขุด เป็นองค์กรที่มีความเหมาะสม มีการทำงานแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนอย่างเป็นรูปธรรม

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เทศบาลตำบลคลองขุดเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในงานสัมมนาวิชาการความปลอดภัยทางถนนครั้งที่ 4 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ จังหวัดภูเก็ต ผลการดำเนินงานของเทศบาลตำบลคลองขุด ถือเป็นหน่วยงานนำร่องในการป้องกันอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ โดยได้ตั้งด่านชุมชน พร้อมกับด่านหลัก ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันและระงับเหตุอาชญากรรม ยาเสพติด รวมทั้งอุบัติเหตุ การจัดอบรมอาสาจราจรด่านชุมชนตำบลคลองขุด

นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมชุมชนร่วมใจสร้างความปลอดภัยให้กับเด็ก ผ่านโครงการ “ขอบคุณที่ห่วงใยหนู Kids In Car” การจัดกิจกรรมมอบหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก 2 ครั้ง กลุ่มเป้าหมายคือนักเรียนจากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลคลองขุด และนักเรียนจากโรงเรียนบ้านท่าจีน ซึ่งการมอบประกาศเกียรติคุณในวันนี้ ถือเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรติให้กับเทศบาลตำบลคลองขุด ที่เป็นแบบอย่างที่ดี ให้เป็นที่ปรากฏต่อสาธารณะ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนน

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

อาหาร  ชะลอความเสื่อมของเซลล์  สภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย  คู่มือครู  แผนงานพัฒนาการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth รับสมัครงาน ผู้เชี่ยวชาญ นักสื่อสารการตลาดเพื่อสังคม นักวิชาการสนับสนุนงานนวัตกรรม นักวิชาการด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ นักวิชาการด้านการประเมินผล  ผู้บังคับบัญชา  คอเคล็ด  เสริมคุณธรรม  รับน้องปลอดเหล้า  วันวิสาขะบูชา  ครอบครัว  ความปลอดภัย  ปัญหาสุขภาพกายของเด็กอ้วน  สังคมโลกปลอดบุหรี่  เทศกาลสงกรานต์  สสส. สุขภาพ สุขภาวะ สร้างสุข thaihealth รับสมัครงาน นักวิชาการ สาขาสุขภาพ สำนักงานพัฒนานโยสุขภาพระหว่างประเทศ thaibod ihpp  เจ้าอาวาสวัดยานนาวา  ตรีผลา  กรีน เวิร์กช็อป  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม