'Sook in Love' ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

| |
อ่าน : 4,455

ที่มา : เว็บไซต์ thaipr.net

ภาพประกอบจากเว็บไซต์ SOOK By สสส.

\'Sook in Love\' ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ thaihealth

เชิญชวนร่วมแบ่งปันและส่งต่อเรื่องราวการทำดีเพื่อสังคมของคุณ ที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวสู่การมีสุขภาวะได้ด้วยตัวเอง เน้นสร้างประสบการณ์ตรงให้ได้ปฏิบัติจริง กับกิจกรรม SOOK Activity

ซึ่งกำหนดจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Sook in Love ที่มาพร้อมรูปแบบกิจกรรมแบ่งปันความสุข รับเดือนแห่งความรัก สร้างความสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ในทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พบกับเทศกาลความสุข ครั้งยิ่งใหญ่ SOOK Festival เทศกาลที่จะเป็นจุดเริ่มต้นสู่การมีวิถีชีวิตสุขภาพทีดี สนุกกับ 5 โซนกิจกรรม สร้างสุข ได้แก่ SOOK Market ตลาดนัดในสวน ชิมอาหารอร่อยๆ ช็อปปิ้งสินค้าเพื่อสุขภาพจาก 13 ร้าน ผักผลไม้ปลอดสารพิษนานาชนิดจากเกษตรกรทั่วประเทศไทย SOOK Factory โรงงานผลิตแรงบันดาลใจ พบกับทอล์คโชว์ สุดพิเศษ จากวิทยากรชื่อดังที่จะมาร่วมผลิตและส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้เริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างมีพลังและมีความสุข SOOK Street ถนนคนรักสุขภาพ เส้นทางสู่การมีสุขภาวะที่ดี รับคำแนะนำจากเทรนเนอร์ ที่จะทำให้เริ่มต้นออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง ได้ผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการ (พร้อมออกกำลังกายฟรี!) SOOK On Stage เวทีกลางใจเมือง พบกับการแสดงและกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือได้ทั้งความรู้และของรางวัลเพียบ SOOK Square จัตุรัสความสุข แหล่งรวม เวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์ จัดเต็มทั้งสาระและความบันเทิง ออกแบบมาให้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัว โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ตลอดทั้งวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-713-3690 ต่อ 105

และส่งท้ายเดือนแห่งความรักกับกิจกรรมไฮไลท์ ในวันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ มาเรียนรู้เรื่องราวความรักฉบับวัยรุ่น สไตล์หมอจริง ชญานิน ฟุ้งสถาพร คุณหมอวัยใส เจ้าของเพจ "หมอจริง เข้าใจวัยรุ่น" กับกิจกรรม Sook in Love รักอย่างเข้าใจ...สไตล์หมอจริง พร้อมเทคนิคดีๆ ในการเปลี่ยนความรักให้เป็นพลังสร้างสรรค์ ผลักดันตัวเองให้ก้าวสู่ความสำเร็จในชีวิต พร้อมปิดท้ายด้วยเวิร์คช็อป เคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์ โดยนักเขียนและคอลัมนิสต์รุ่นใหม่ไฟแรง เวย์ เวสารัช โทณผลิน ผู้ก่อตั้งเพจ ขบถเรียน ที่รับรองได้ว่าสามารถนำไปใช้ได้ทั้ง ในครอบครัว ที่ทำงาน เพื่อน และแฟน

อีกทั้งยังจะได้พบกับตลาด SOOK Market ที่มีทั้งกิจกรรมปรุงอาหารสุขภาพ (cooking class) และจำหน่ายผักผลไม้สดๆ ปลอดสารพิษ รวมทั้งสินค้าเพื่อสุขภาพหลากหลายที่ส่งตรงจากผู้ผลิตให้ได้ เลือกชิม เลือกช็อป หรือมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ได้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถ สมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้ โดยสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมด้วยการส่งชื่อ-ผ่านช่องทาง www.thaihealth.or.th/sook หรือมาสมัครที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซ.งามดูพลี กรุงเทพฯ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ด้วยการ ส่งชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ ระบุกิจกรรมที่สนใจ มาที่ activity.thc@thaihealth.or.th หรือ Line ID: thaihealth_center

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-731-8270 เวลา 09.00-17.00 น. วันจันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมทั้งติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลองค์ความรู้จากกิจกรรมที่ผ่านมา ได้หลายช่องทาง www.thaihealth.or.th/sook , www.facebook.com/sookcenter

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
 • การรับสมัครและการเสนอชื่อบุคคล เพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการกีฬา ในคณะกรรมการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
 • ชีวิตดีเริ่มที่เรา -
 • โครงการประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 2 -
 • รายการทีวีออนไลน์ รอลูกเลิกเรียน -
 • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2563 ของ สสส. -
 • 5 คู่มือการดูแลผู้สูงวัย -
 • ระบบบันทึกรายรับ-รายจ่ายสำหรับ ภาคี สสส. -
 • เขตสุขภาพเพื่อประชาชน -
 • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ
 • รายงานผลการดำเนินงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) - รายงานผลการดำเนินงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
 • จิตอาสาพลังแผ่นดิน -
 • พระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ.2560 -

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

ไอแห้ง  เกมออนไลน์  เด็กเฮ้ว โปรเจ็กต์  บ้านบึงหล่ม หมู่ที่ 6  บางลำพู เยาวชน ชุมชน ต้นแบบ เด็ก  8 ข้อปฏบิติ  แบบอย่างที่ดี  การปลูกไม้พื้นเมือง  ครอบครัว สังคม เสี่ยง เข้มแข็ง ความสุข  แก้ปัญหาด้านสุขภาพ  คอลลาเจน  ดื่มแอลกอฮอล์  เกษียณ  ผลิตภัณฑ์จากแป้ง  มูลนิธิพัฒนาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth วารสาร สารสองล้อ สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย Thai Cycling For Health Association ชวนปั่นไปวัดบรมราชาฯ เชิงช่างหนึ่ง กับสงกรานต์ที่ผ่านมา หัวเข่าเสีย จนแทบเดินไม่ได้ เปลี่ยนชีวิตเขา อย่างน่าอัศจรรย์ bike to work  ดื่มนมแม่  การตรวจสอบอาการผิดปกติของกระดูก  ต้มยำกุ้ง  พฤติกรรมที่ดี  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม