ระดมแพทย์-เทศกิจ ดูแลปชช.ช่วงปีใหม่

| |
อ่าน : 1,922

 

กทม.เตรียมพร้อมเจ้าหน้าที่เทศกิจและหน่วยแพทย์ ดูแลความสงบปลอดภัยให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมตั้งศูนย์อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ประชาชน 6 แห่ง

วันนี้ ( 27 ธ.ค.) ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นประธานในพิธีตรวจกำลังพลเจ้าหน้าที่เทศกิจ และหน่วยแพทย์กว่า 1,600 คน ตามแผนดูแลรักษาความสงบปลอดภัย และการจราจรในช่วงเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2556 ที่บริเวณสนามหลวง เพื่อเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ช่วงเฉลิมฉลองเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ องค์กรภาครัฐและเอกชนได้จัดกิจกรรมรื่นเริงต่างๆ รวมทั้งเป็นช่วงที่ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก กทม. ในฐานะดูแลรับผิดชอบพื้นที่ จึงมีหน้าที่อำนวยความสะดวกและดูแลความสงบปลอดภัยให้กับประชาชน เตรียมจัดเจ้าที่เทศกิจดูแลอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน บริเวณสถานีขนส่ง ทั้งทางบก ทางน้ำ ย่านการค้า หรือแหล่งท่องเที่ยว ตลอดจนจุดเสี่ยงภัยต่างๆ รวมทั้งอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในเส้นทางออกนอกพื้นที่

นอกจากนี้ ขอให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตติดตามอย่างใกล้ชิดในเรื่องความปลอดภัยและทางหนีไฟของสถานบันเทิงในพื้นที่กทม.รวมถึงได้ขอความร่วมมือกับประชาชน ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ยานพาหนะ

ทั้งนี้ กทม.ได้เตรียมจุดบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการเดินทางจำนวน 6 จุด ได้แก่ ถนนเพชรเกษม(เขตหนองแขม) ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี (เขตทวีวัฒนา) ถนนพระรามที่ 2 (เขตบางขุนเทียน) ถนนบางนา-ตราด (เขตบางนา) ถนนพหลโยธิน (เขตดอนเมือง) และถนนสุวินทวงศ์ (เขตหนองจอก) 

 

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์ astv ผู้จัดการ

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม