เคล็ดไม่ลับการพัฒนาสมอง 2 ซีก

| |
อ่าน : 5,735

"เสาร์สร้างสุข" เดือนกันยายนชวน "ฝึกสมอง ทดลองเรียนรู้ อยู่อย่างมีสุข"

เคล็ดไม่ลับการพัฒนาสมอง 2 ซีก thaihealth

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชิญร่วมกิจกรรม “เสาร์สร้างสุข” ภายใต้ SOOK Activity เปิดโอกาสให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันในทุกวันเสาร์ตลอดเดือนกันยายน ในธีม SOOK Brain ฝึกสมอง ทดลองเรียนรู้ อยู่อย่างมีสุข มาร่วมเติมพลังให้อาหารสมองพร้อมเติมความสุขกับหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือน โดยวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 เรียนรู้วิธีพัฒนาสมอง พัฒนาศักยภาพการทำงาน ในกิจกรรม “Mine Map เคล็ดไม่ลับการพัฒนาสมอง 2 ซีก” กับ อาจารย์ธัญญา ผลอนันต์ ผู้ก่อตั้งบูซานเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสมองและความคิดผ่าน Mind Map โดยใช้ "การอ่าน" ผลักดันไปสู่ความสนใจในสาขาต่างๆ

นอกจากนี้ในทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 – 12.00 น. ยังมีกิจกรรม “ตาราง 9 ช่อง” โดย รศ.เจริญ กระบวนรัตน์ อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะช่วยพัฒนาการสั่งงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ และฝึกพัฒนาบุคลิกภาพ การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลตลอดจนการแก้ไขปัญหาอย่างมีหลักการ

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกวันเสาร์ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซ.งามดูพลี กรุงเทพฯ ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ฟรี!! ด้วยการส่ง ชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ ระบุกิจกรรมที่สนใจมาที่ activity.thc@thaihealth.or.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-731- 8270 (09.00-17.00 น. จันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ Line ID: thaihealth_center รวมทั้งติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.thaihealthcenter.org

 

 

ที่มา: เว็บไซต์สยามรัฐ

ภาพประกอบจากเว็บไซต์ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม