สสส. จัดอบรม และตรวจสุขภาพตำรวจฯ

โดย
| |
อ่าน : 3,911

สสส. จัดอบรม และตรวจสุขภาพตำรวจฯ  thaihealth

สสส. ร่วมกับ สำนักงานเลขาธิการสภาฯ และเครือข่ายคนไทยไร้พุง จัดโครงการ "ตำรวจรัฐสภาไทย สุขภาพจิตสดใส สุขภาพกายแข็งแรง" เพื่อให้ตำรวจรัฐสภามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

29 มิ.ย.58 ที่อาคารสโมสรรัฐสภา นายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในพิธีเปิด "โครงการตำรวจรัฐสภาไทย สุขภาพจิตสดใส สุขภาพกายแข็งแรง" จัดโดย สำนักงานเลขาธิการสภาฯ ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และเครือข่ายคนไทยไร้พุง โดยมีการอบรม ตรวจวัดสุขภาพ และการออกกำลังกายประจำสัปดาห์ เพื่อให้ตำรวจรัฐสภามีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์พร้อมปฏิบัติหน้าที่ในช่วงที่ประเทศกำลังมีการปฏิรูปอย่างรอบด้าน ตลอดจนเป็นการส่งเสริมบุคลิกภาพให้ตำรวจรัฐสภาไทยมีความสง่างาม และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่รัฐสภา

เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กล่าวว่า เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐสภาเป็นตำแหน่งที่มีเกียรติและมีศักดิ์ศรี และต้องปฏิบัติภารกิจในการปกป้องดูแลรัฐสภาจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ตำรวจรัฐสภาต้องมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์พร้อมในการปฏิบัติหน้าที่

ส่วนนางสุภาวดี ถิระพานิช ที่ปรึกษาด้านภาคีสัมพันธ์ สสส. กล่าวว่า สสส.รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสำนักงานเลขาธิการสภาฯในการจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้ ซึ่งการมีสุขภาวะที่ดี ในทุกด้าน ไม่ว่ากาย ใจ จิตและปัญญา ย่อมส่งผลให้การปฏิบัติหน้าที่ ของตำรวจรัฐสภาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การจัดกิจกรรม ในวันนี้ นับเป็นการดำเนินโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว

 

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม