'SOOK SHOP@นราธิวาส17'ทางเลือกใหม่คนรักสุขภาพ

| |
อ่าน : 7,918

การชี้ชวนผู้ที่รักสุขภาพ เอาใจใส่ที่จะให้เกิดสุขภาพที่พึงประสงค์ต่อร่างกายวันนี้ขอแนะนำทั้งร้านและผลิตภัณฑ์สุขภาพ'SOOK SHOP@นราธิวาส17' เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ด้วยเชื่อเหลือเกินว่าสุขภาพกายดีแล้วย่อมนำไปสู่มุมศึกษาสุขภาพใจที่ดีตามมา

\'SOOK SHOP@นราธิวาส17\'ทางเลือกใหม่คนรักสุขภาพ thaihealth

"SOOK SHOP เป็นแบรนด์ของ สสส.ที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากภาคีเครือข่าย สสส.เน้นผลิตภัณฑ์ที่เอื้อต่อสุขภาพและมาจากชุมชน เพื่อต่อยอดการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีในการบริโภคอาหารของคนเมืองที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบแต่ต้องการอาหารที่ดีต่อดูแลสุขภาพ 'SOOKSHOP@นราธิวาส17' จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่เอาใจคนรักสุขภาพ และเป็นจุดเริ่มต้นในการจุดประกายให้คนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นกับเมนูอาหารที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์" นางเบญจมาภรณ์ ลิมปิษเฐียร ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)อธิบายถึงจุดเริ่มต้นของการเปิด SOOK SHOP@นราธิวาส17

\'SOOK SHOP@นราธิวาส17\'ทางเลือกใหม่คนรักสุขภาพ thaihealth"ความพิเศษของ SOOKSHOP@นราธิวาส17 คือเครื่องดื่มและอาหารว่าง จะผ่านการคำนวณพลังงานเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเป็นที่มั่นใจของผู้บริโภคว่าจะได้รับพลังงานที่สามารถเลือกสรรได้เอง พร้อมทั้งวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน มีไขมัน น้อย เช่นผักที่นำมาทำแซนด์วิชและสลัดเป็นผักปลอดสารพิษ สด สะอาด ได้มาตรฐาน ผลไม้ในเครื่องดื่มประเภทสมูตตี้จะเน้นผลไม้สดและไม่ใช้น้ำหัวเชื้อในการปรุงรสเพื่อให้ได้คุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วน" ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.บอกเล่าความพิเศษของเมนูต่างๆ

นางเบญจมาภรณ์ ยังบอกอีกว่า เพื่อความสะดวกของลูกค้าที่ปั่นจักรยาน ที่ร้านจึงมีมุม Bike Bar ที่สามารถขี่จักรยานมาจอดแล้วสั่งเครื่องดื่มเลย โดยไม่ต้องลงจากรถ นอกจากนี้ยังมีมุมหนังสือให้อ่านด้วย ส่วนการจัดสรรเมนูต่างๆ นั้น เราได้สำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย เช่นแซนด์วิชเพื่อสุขภาพ วาฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมซอสที่ทำขึ้นเองด้วยสูตรเฉพาะเครื่องดื่มสมูตตี้ผลไม้สด พานาคอตต้าน้ำเต้าหู้ สลัดผัก น้ำสมุนไพร และของว่างต่างๆที่ใส่ใจทุกขั้นตอนในการประกอบอาหาร อีกทั้งยังได้จัดรถรับรับ-ส่ง เข้าอาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.เพื่อร่วมกิจกรรมอื่นๆ อีกด้วย

ด้าน นายดุลภาส อยู่ชัชวาล ข้าราชการครู และนายธีรพร ศิริปันตยกุล ครูอัตราจ้าง ผู้ใช้บริการ SOOK SHOP@นราธิวาส17 ได้สื่อสารผ่านการเขียน เนื่องจากมีความบกพร่องทางการได้ยิน ได้ความว่า บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สลัดมีรสชาติอร่อย ผักสดและสะอาดมาก เครื่องดื่มก็มีรสชาติไม่หวานเกินไป ส่วนการเดินทางมาที่ร้านค่อนข้างสะดวก อยู่ใกล้สถานศึกษา และสถานที่ทำงานนับว่าเป็นทางเลือกใหม่ในการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพสำหรับผู้คนบริเวณนี้ และผู้ที่สนใจ\'SOOK SHOP@นราธิวาส17\'ทางเลือกใหม่คนรักสุขภาพ thaihealth

เช่นเดียวกับ นายภูวดล จาดฤทธิ์ พนักงานบริษัทเอกชน หนึ่งในผู้ใช้บริการบอกว่า ปกติไม่ค่อยใส่ใจการบริโภคอาหาร เพื่อสุขภาพเท่าไหร่นัก เนื่องจากมีเวลาน้อย ในการเลือกสรรแต่ร้านนี้บริการอาหารเพื่อสุขภาพในราคาประหยัดและสะดวกสบายก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ยิ่งบรรยากาศที่เป็นกันเอง รสชาติอาหารอร่อยถูกปากดีต่อสุขภาพและรับประทานง่าย ก็ยิ่งทำให้มั่นใจถึงคุณภาพอาหาร และการคำนวณพลังงานอาหารแต่ละชนิดทำให้สามารถวางแผนการรับประทานอาหารมื้ออื่นๆ ได้ด้วย

ขอชักชวนทั้งท่านที่ชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอยู่แล้วและที่ต้องใส่ใจกับสุขภาพตัวเองโดยหัวใจสำคัญอยู่ที่อาหาร ขอชวนให้แวะไปที่ SOOK SHOP@นราธิวาส17 ตั้งอยู่ติดถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 17 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม FB.www.facebook.com/Sookcenter พร้อมบริการรถรับ-ส่ง เข้าอาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ตั้งแต่เวลา 06.30-20.00 น.ทุก 15-30 นาที

 

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์สยามรัฐ

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 -
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา -
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 -
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 -
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 -
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย -
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • เอตทัคคะและพระอริยสาวกในพระพุทธศาสนา -
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม