SOOK ชวนเที่ยวงานเฮลท์แคร์ 2015

| |
อ่าน : 3,322

SOOK ชวนเที่ยวงานเฮลท์แคร์ 2015 thaihealth

อีกไม่กี่วันเท่านั้น "งานเฮลท์แคร์ 2015" งานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของไทยก็จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยปีนี้ ยังคงมีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่นเคย อาทิ การตรวจสุขภาพฟรี การอบรม กิจกรรมเวิร์กช็อป และการให้บริการด้านสุขภาพต่างๆ รวมไปถึงการจำหน่ายแพคเกจพิเศษตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง และโปรแกรมเช็กอัพสุขภาพแบบครบวงจร

ภายในงานยังมีกิจกรรมของ "SOOK"  ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ สสส. ที่มาช่วยตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของคนในสังคมไทย และยังมุ่งเน้นการสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจที่ดี โดยนำเสนอผ่าน กิจกรรม และ เวิร์กช็อป ต่างๆ ที่ให้ทั้งแนวคิดและวิธีการ ที่เข้าใจง่าย จนสามารถนำไปปฏิบัติได้ในชีวิตจริง อาทิ การจัดนิทรรศการยืมคืน ชุดความรู้บุหรี่ เรื่องแอลกอฮอล์ และกระเป๋าลดพุง  พร้อมทั้งยังชวนคุณมารู้วิธีกินอยู่อย่างไร ให้ไกลมะเร็ง ด้วยการเช็กลิสต์ คุณเสี่ยงมะเร็งแค่ไหน ซึ่งคุณ จะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารและสมุนไพรต้านมะเร็ง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่อัดแน่นด้วยสาระ โดย ไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น โยคะ ชี่กง  Zumba Dance คลาสร้องเพลง หัวเราะเพื่อสุขภาพ  รวมทั้งยังมีคอร์สอบรมต่างๆ เช่น Mind-map การพัฒนาสมองสองซีก สวยไม่ App เปลี่ยนชีวิตสู่สุขภาพดีองค์รวม เป็นต้น

ขณะเดียวกันบนกิจกรรมเวทีกลาง SOOK ยังมีการสาธิตเทคนิคออกกำลังกาย กระตุ้นต่อมน้ำเหลือง เพื่อเพิ่มภูมิต้านทาน  ลดความเสี่ยงในการเกิดโรค ซึ่งใครสนใจยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้อีกด้วย อาทิ ขนมคลีนๆ หนังสือที่เกี่ยวกับมะเร็ง เสื่อโยคะ sook  mag ฯลฯ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครอยากพบกิจกรรมดีๆ เพื่อคนรักสุขภาพแบบเต็มรูปแบบ พบกันได้ในงาน "เฮลท์แคร์ 2015" ระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 -20.00 น. ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้ธีม "สู้มะเร็งคนเมือง"

 

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์มติชน

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา - ชีวิตดีเริ่มที่เรา
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม