เติมรักให้ตัวเองแบ่งปันคนรอบข้าง

| |
อ่าน : 3,089

          สสส. เชิญร่วมกิจกรรม Sook Love Song เติมรักให้ตัวเองและแบ่งปันคนรอบข้าง พร้อมฟังเพลงจากศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ลูกหว้า พิจิกา

เติมรักให้ตัวเองแบ่งปันคนรอบข้าง thaihealth

          สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชิญชวนประชาชนผู้สนใจร่วมกิจกรรม "Sook Love Song" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม "เสาร์สร้างสุข" ภายใต้ SOOK Activity เพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันในทุกวันเสาร์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว

          กิจกรรม "Sook Love Song" เติมความรักให้ตัวเองและแบ่งปันไปยังคนรอบข้าง เป็นกิจกรรมไฮไลต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงจากวง Thai Blind Orchestra วงออร์เคสตร้าโดยเยาวชนผู้พิการทางสายตาที่ชอบในดนตรีคลาสสิค จำนวน 32 คน ซึ่งเป็นวงดนตรีผู้พิการทางสายตาวงแรกของประเทศไทย และยังเป็นวงแรกของโลกที่ใช้โน้ตอักษรเบรล โดยจะมาถ่ายทอดบทเพลงคลาสสิคชื่อดัง อย่างเพลงซิมโฟนี่หมายเลข 9 ของบีโธเฟ่น หรือเพลงคลาสสิคที่ติดหูคนไทยทั่วไป Canon in D major รวมถึง เพลงเดือนหงายกลางป่า เพลงนิทานปลาดาว เป็นต้น พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ปิดท้ายกับการร่วมฟัง แง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตให้มีความสุข จากน้องธันย์ ณิชชารีย์ เด็กหญิงหัวใจแกร่งที่แม้จะสูญเสียขาจากอุบัติเหตุแต่ไม่เคย สูญเสียความสุข

          ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยส่งชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ และเบอร์โทร. ระบุกิจกรรมไปที่ activity.thc@thaihealth.or.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-1731-8270 (09.00-17.00 น. จันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.thaihealthcenter.org

 

 

      ที่มา: มติชนออนไลน์

      ภาพประกอบจากแฟนเพจสุข

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม