ทองผาภูมิ-มินิฮาล์ฟมาราธอน ครอสคันทรี่

| |
อ่าน : 4,824

         เทศบาลตำบลทองผาภูมิ ร่วมกับสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทยฯ สสส. จัดแข่งขันวิ่งเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช ทองผาภูมิ-มินิฮาล์ฟมาราธอน ครอสคันทรี่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ระหว่างวันที่ 6- 7 ธันวาคมนี้

/data/content/2014/12/26662/cms/e_chklotuw2456.jpg

          ที่ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลตำบลทองผาภูมิ นายประเทศ บุญยงค์ นายกเทศมนตรีตำบลทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ร่วมกับ พล.ต.อาณัติ รัตนพล ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายณรงค์ เทียมเมฆ ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เขื่อนวชิราลงกรณ พ.ต.ท.มนตรี แตงโต รอง ผกก.ป.สภ.ทองผาภูมิ และโรงพยาบาลทองผาภูมิ ร่วมแถลงข่าวการจัดแข่งขันวิ่งเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช ทองผาภูมิ-มินิฮาล์ฟมาราธอน ครอสคันทรี่ ระหว่างวันที่ 6- 7 ธันวาคม 2557 ณ เทศบาลตำบลทองผาภูมิ

          นายประเทศ บุญยงค์ นายกเทศมนตรีตำบลทองผาภูมิ แถลงว่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 และกระตุ้นให้ประชาชนรู้จักแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของ อ.ทองผาภูมิ และส่งเสริมให้ประชาชนได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพโดยการวิ่ง ซึ่งกำหนดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 ธ.ค.57 แข่งครอสคันทรี่ ณ สนามเขื่อนวชิราลงกรณ และวันอาทิตย์ที่ 7 ธ.ค.แข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร, มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และฟันรัน 5 กิโลเมตร โดยเริ่มปล่อยตัวเวลา 05.30 น. เป็นต้นไปที่หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลทองผาภูมิ

          ผู้ใดสนใจสมัครวิ่งได้ที่สนามการแข่งขันเทศบาลตำบลทองผาภูมิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 08-4802-5594 หรือเทศบาลตำบลทองผาภูมิ 034- 599757-124 นักกีฬาที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกทุกคน และนักกีฬาที่แต่งชุดแฟนซีมีของที่ระลึกให้อีกด้วย

 

 

     ที่มา: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ 

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม