มอบรางวัลการประกวดพลังชมรมถนนปลอดภัยในสถานศึกษา

| |
อ่าน : 4,751

       ประกาศรางวัลงาน “พลังชมรมถนนปลอดภัยในสถานศึกษาเพื่อทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนนครั้งที่ 3” เพื่อสร้างจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนรู้จักการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้องและเคารพกฎจราจร

/data/content/2014/11/26612/cms/e_lmnpqryz2468.jpg

      สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ(สคอ.) โดย นายกษิดิศ ขันธรัตน์ ผู้จัดการสำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ ร่วมพิธีมอบรางวัลการประกวดผลงานในงาน “พลังชมรมถนนปลอดภัยในสถานศึกษาเพื่อทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนนครั้งที่ 3” รอบชิงชนะเลิศ : RVP-RSC The Power for Decade of Action for Road Safety III Final Division จัดโดย บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด เพื่อสร้างจิตสำนึกให้แก่เด็กและเยาวชนได้รู้จักการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้อง เคารพกฎจราจร และมีความตระหนักถึงความปลอดภัยตั้งแต่ในวัยเรียน โดยมี พลเอกสุทัศน์ กาญจนานนท์กุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบรางวัลทุนการศึกษาและเกียรติบัตรแก่สถานศึกษาที่ชนะการคัดเลือกการแข่งขันใน 5 ประเภท คือ ประเภทที่ 1 การนำเสนอผลงานชมรมถนนปลอดภัย ระดับประเทศ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก จ.สุโขทัย ประเภทที่ 2 RSC Show ยอดเยี่ยมระดับประเทศ ได้แก่ วิทยาลัยผดุงศึกษา จ ยะลา ประเภทที่ 3 แต่งเพลง-ร้องเพลง ยอดเยี่ยมระดับประเทศ ได้แก่ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา จ.นครศรีธรรมราช ประเภทที่ 4 ประกวดหนังสั้น ยอดเยี่ยมระดับประเทศ ได้แก่ โรงเรียนกระสังวิทยา จ.บุรีรัมย์ ประเภทที่ 5 ประกวดโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ ยอดเยี่ยมระดับประเทศ ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพณิชยการเชียงราย จ.เชียงราย

       นอกจากนี้ในงานได้มีตัวแทนนักเรียนอ่านข้อเสนอพร้อมยื่นหนังสือถึงกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกำหนดให้การป้องกันแก้ไขปัญหาและลดบุติเหตุทางถนน บรรจุเป็นหลักสูตรในการเรียนการสอนของกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงแรมสวิสโฮเทล เลอคองคอร์ด ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

 

 

     ที่มา: สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ(สคอ.)

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม