อาลัยรัก `คุณสุทิน ธราทิน`

| |
อ่าน : 3,724

          ศ.นพ.อุดมศิลป์ ศรีแสงนาม ที่ปรึกษาคณะกรรมการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำตัวแทนจาก เจ้าหน้าที่ สสส. และภาคีเครือข่าย มอบเงินสบทบทุนการศึกษาให้แก่เด็กหญิงทิพย์ธารา ธราทิน

/data/content/2014/02/19492/cms/bcgikqtuxy45.jpg

          ศ.นพ.อุดมศิลป์ ศรีแสงนาม ที่ปรึกษาคณะกรรมการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำตัวแทนจาก เจ้าหน้าที่ สสส. และภาคีเครือข่าย มอบเงินสบทบในนาม “เพื่อนภาคีและเจ้าหน้าที่ สสส.” ที่ได้จากการร่วมระดมทุนจากภาคีเครือข่ายทั่วประเทศและเจ้าหน้าที่ สสส. จำนวน 122,840บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กหญิงทิพย์ธารา ธราทิน บุตรสาวของคุณสุทิน ธราทิน อดีตผู้จัดการแผนงานสนับสนุนการแก้ไขปัญหายาเสพติด

          ทั้งนี้ คุณสุทิน ธราทิน หรือที่ใครหลายคนเรียกกันอย่างคุ้นเคยว่า “พี่สุทิน” เคยเป็นภาคีทำงานกับ สสส. มานาน ในฐานะผู้จัดการแผนงานสนับสนุนการแก้ไขปัญหายาเสพติด เป็นเรี่ยวแรงกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนแผนงานยาเสพติด รวมถึงเป็นกัลยาณมิตรให้การดำเนินงานของ สสส. ประสบความสำเร็จในหลายๆ เรื่อง ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง สสส. ระหว่างปี 2548 – 2551

          เมื่อทราบข่าวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในวันที่ 26 มกราคม 2557  ที่ทำให้ต้องสูญเสีย  คุณสุทินไปก่อนเวลาอันควร คณะเจ้าหน้าที่สสส. และเพื่อนภาคี สสส. ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและอาลัยต่อการการจากไปในครั้งนี้

          “ผมเชื่อมั่นว่า บุญกุศลจากการทำดีเพื่อสังคม ย่อมส่งผลให้คุณสุทินไปสู่สุคติแน่นอน” ภก.สงกรานต์ ภาคโชคดี ผู้อำนวยการสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) ตัวแทนเพื่อนภาคี สสส. ซึ่งเคยร่วมทำงานกับคุณสุทิน ธราทิน กล่าวทิ้งท้าย

 

 

          ที่มา : สำนักภาคีสัมพันธ์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม