'สู่ขวัญ' ชวนวิ่ง...สู่ชีวิตใหม่ โปรเจคท์ใหญ่ สสส. ร่วมกับ จีทีเอช

โดย
| |
อ่าน : 2,097

 

'สู่ขวัญ' ชวนวิ่ง...สู่ชีวิตใหม่ โปรเจคท์ใหญ่ สสส. ร่วมกับ จีทีเอช

 

ภาพยนตร์ “รัก 7 ปี ดี 7 หน” หนังฉลอง 7 ปี ค่าย “จีทีเอช” จับมือกับ “เพลย์แชนแนล” และ สสส. จัดโครงการ “วิ่งสู่ชีวิตใหม่” รณรงค์ให้คนรุ่นใหม่ หันมาสนใจการวิ่งมาราธอน โดยจะนัดรวมตัวกันครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2555 เวลา 06.00 น. ณ ลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี

สู่ขวัญ บูลกุล ขอเป็นตัวแทนนักแสดง “รัก 7 ปี ดี 7 หน” เผยว่า “ขวัญชอบโปรเจคท์ วิ่งสู่ชีวิตใหม่ ของ สสส.ที่ร่วมกับ จีทีเอช และเพลย์แชนแนลมากนะคะ เพราะหนังเรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ทำให้ขวัญรู้ว่า ถ้าคุณอยากวิ่ง คุณวิ่งแค่กิโลเดียวก็พอ แต่ถ้าคุณอยากพบชีวิตใหม่ คุณค่อยมาวิ่งมาราธอน มาพิสูจน์คำพูดของเขา นิชคุณ หรเวชกุล ในหนังด้วยกันค่ะ ขวัญคิดว่า การวิ่งเป็นอะไรที่มากกว่ากีฬา ขวัญเคยฟังคำพูดนี้อย่าง

ผ่าน ๆ แต่วันนี้ขวัญขอยืนยันคำพูดนี้อีกคน ลองมาค้นหาคำตอบด้วยการออกวิ่งกันเถอะค่ะ แล้วเราจะรู้ว่า ร่างกายและจิตใจของเราเข้มแข็ง และแข็งแรงกว่าที่เราคิดไว้ค่ะ 9 กันยายนนี้ มาร่วมวิ่งสู่ชีวิตใหม่ด้วยกันนะคะ ที่ลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี ตั้งแต่เวลา 06.00-09.00 น. แล้วเจอกันค่ะ”

นอกจากการรับฟังคำแนะนำเรื่องเทคนิคการวิ่งมาราธอน และได้ร่วมวิ่งทดสอบร่างกายกันแล้ว ยังมีบูธกิจกรรมที่จะให้คำแนะนำเรื่องสุขภาพด้วย สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมงานได้ทาง facebook.com/runfornewlife

 

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการศูนย์กิจการสร้างสุข -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

มีเดีย  ยาหลังอาหาร  การเคลื่อนย้าย  อาหารอินทรีย์  กิจกรรม เปล่งเสียงใส กายเป็นสุข  ลดยอด  สัมมนา  คุณนัฐวรรณ กิติเวช  โรคภูมิแพ้ตัวเอง  รณรงค์สวมหมวกนิรภัย  บอกรักด้วยหนังสือ  รักลูกไม่สูบบุหรี่  ผลสำรวจ  บันทึกสถิตินวดแผนไทยมากที่สุดในโลก  น้ำเต้าหู้  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth ประกาศผล บริษัทผู้ผลิตเนื้อหาสุขภาวะสร้างสรรค์เชิงบวก เผยแพร่ผ่านช่องทางสื่อโทรทัศน์ทุกประเภท สุขภาพกาย สุขภาพใจ สร้างเสริมสุขภาวะ เสริมทัศนคติ ค่านิยม พฤติกรรมเชิงบวก สร้างกระบวนการเรียนรู้ ความเท่าเทียมกันในสังคม  ลงพุง  หน้ามืด  เดินวิ่ง  เด็กดื้อ  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม