สสส. รณรงค์กินเจเพื่อสุขภาพ หนุน อร่อยได้ ไร้แอลกอฮอล์

โดย
| |
อ่าน : 1,961

พร้อมแข่งขัน thailand restaurant champion” 27-28 ก.ย. นี้

 

           

           แถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการรณรงค์มหกรรมกินเจเพื่อสุขภาพและการแข่งขัน “thailand restaurant champion” ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 27-28 ก.ย.51

 

           โดยวันแถลงข่าวมี ปวรวรรณ กุลมงคลนายกสมาคมภัตตาคารไทย และ สำเนาว์ รัศมิทัตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง มาร่วมพูดถึงมหกรรมกินเจเพื่อสุขภาพ เพราะเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ประชาชนชาวไทยร่วมถือศีลกินเจกันเป็นจำนวนมากในทุกๆ ปี และการแข่งขัน thailand restaurant champion ที่มีผู้ประกอบการร้านอาหารจำนวน 20 ร้านที่เข้าร่วมแข่งขันเมนูอาหารเพื่อสุขภาพในครั้งนี้

 

          ภายใต้สโลแกนว่า อร่อยได้ ไร้แอลกอฮอล์สนับสนุนโครงการดีๆ โดย สสส. โดยมีดาราที่ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าว อาทิ หญิง นราวัลย์”, “บลู เอลิกา”, “ใหญ่ ศิระเป็นต้น

 

           สำหรับงานในวันที่ วันที่ 27-28 กันยายน 2551 ณ ตลาดนำบางนำผึ้ง อ.พระประแดง จ สมุทรปราการ ในวันที่ 27 ก.ย. เวลา 13.00 น จะมี นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน แนะนำร้านอาหาร 20 ร้านที่เข้าร่วมการแข่งขัน

 

ส่วนในวันที่ 28 ก.ย. เวลา 16.00 น จะมีนพ. ณรงค์ศักดิ์ อังคสุวพลา อธิบดีกรมอนามัย ประธานในพิธี เช้าเยี่ยมชมงาน ชมการแสดง ประกาศผลการแข่งขัน และมอบรางวัล

 

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายชุมพร สุขประสงค์ผล เบอร์โทรศัพท์ : 08-3548-4555

 

          

 

 

 

 

 

ที่มา : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.

 

 

 

 

update:25-09-51

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม