สสส.ร่วมกับ สพฐ.สร้างภูมิคุ้มกันหวัด 09 ให้เด็กไทยทั่วประเทศ

โดย
| |
อ่าน : 1,210

สสส.ร่วมกับ สพฐ.สร้างภูมิคุ้มกันหวัด 09 ให้เด็กไทยทั่วประเทศ

 

 

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นฐาน (สพฐ.) ได้จัดกิจกรรมรณรงค์เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องไข้หวัดใหญ่ 2009 ให้กับโรงเรียนในสังกัด สพฐ. ทั้ง 76 จังหวัด โดยการเชิญชวนให้เด็กนักเรียนทุกระดับชั้นการศึกษาของโรงเรียน มีส่วนร่วมในการตอบปัญหาความรู้เกี่ยวกับการป้องกันไข้หวัดใหญ่ 2009 เพื่อส่งมาร่วมรับของรางวัลจาก โครงการ รวมพลังสู้หวัดที่ สสส.ได้เริ่มรณรงค์มาอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี จากเด็กนักเรียนทั่วประเทศในการส่งรายชื่อเข้าร่วมกิจกรรม

 

สสส.และ สพฐ.จึงรวบรวมรายชื่อเด็กเพื่อจับรายชื่อผู้โชคดีในการรับของรางวัลโดยแบ่งออกเป็น 2 ระดับ คือ ระดับจังหวัด และระดับภาค เพื่อร่วมรับของรางวัล อาทิ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค, โทรศัพท์มือถือ, จักรยาน, และเสื้อยืดรวมพลังสู้หวัด โดยมีคุณเพ็ญพรรณ จิตตะเสนีย์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนการสร้างการเรียนรู้ และสุขภาวะองค์กร สสส.และคุณแสงไทย มีสุนทร หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมสวัสดิภาพและสงเคราะห์นักเรียน สำนักอำนวยการ สพฐ.เป็นผู้จับรายชื่อผู้โชคดีให้เด็กนักเรียน ทั้งนี้เด็กผู้โชคดีจะได้รับรางวัลจากโครงการ รวมพลังสู้หวัดภายในต้นปี 2553 นี้ เพื่อเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ

 

 

ตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับรางวัลระดับภาค คลิกที่นี่

 

 

ภาพบรรยากาศการจับรางวัล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.

 

 

update 08-01-53

 

อัพเดทเนื้อหาโดย : อารยา สิงห์สวัสดิ์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม