การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ปลอดเหล้า ปลอดความรุนแรง จ.สุรินทร์ ประจำปี 53

โดย
| |
อ่าน : 6,430

 

          เป็นอีกความมุ่งมั่นหนึ่งของแกนนำการทำงานรณรงค์ ลด ละ เลิกเหล้า ในพื้นที่ตำบลตระแสง  โดยการนำของนางอนงค์ สานุสันต์ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ตำบลตระแสง ที่ต้องการให้พื้นที่ในตำบลตระแสง ปลอดจากอบายมุข และความรุนแรงทั้งหลายทั้งปวง ครั้งนี้ก็เป็นอีกความสำเร็จหนึ่งที่ได้มีการจัดงานที่สวนกระแสสังคมนักดื่ม ให้เป็นสังคมใหม่ไร้แอลกอฮอล์ ทั้งนี้ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และภาคประชาชน ที่เห็นด้วยกับการจัดงานครั้งนี้ 

 

          การจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่มาร่วมงานและร่วมพิธีเปิดอย่างมากมาย  โดยมีนายปกรณ์ มุ่งเจริญพร สส.เขต 1 จ.สุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และนายสมศักดิ์ แต้เจริญวิริยะกุล เลขานุการ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมกับบุคคลสำคัญในพื้นที่เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการด้วย

 

          นางอนงค์ สานุสันต์ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ตำบลตระแสง ได้กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า เราเคยจัดงานกีฬานี้มาหลายครั้งแล้ว แต่ก็เป็นการจัดงานกีฬาเหมือนที่อื่นๆ ทั่วไป แต่การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่เป็นการจัดงานแบบปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถือว่าเป็นการยึดพื้นที่และตรึงพื้นที่ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด หลังจากตั้งใจทำมานาน และก็ประสบผลสำเร็จด้วยดี ทั้งนี้ ก็ต้องขอขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกหน่วยงาน ที่ให้การสนับสนุน และทำให้งานนี้ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง

 

          นางอนงค์ยังกล่าวต่อว่า ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชนในพื้นที่ และเพื่ออนาคตที่ดีของลูกหลานที่จะห่างไกลจากอบายมุข จากยาเสพติดทั้งหลายทั้งปวง และอยากให้มีการขยายผลต่อในพื้นที่ใกล้เคียงด้วย

 

 

ประมวลภาพภายในงาน

 

 

 

 

ที่มา: ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคอีสานตอนล่าง

 

 

update : 20-01-53

อัพเดทเนื้อหาโดย : นพรัตน์ นริสรานนท์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศสรรหาเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประเมินผล กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา - ชีวิตดีเริ่มที่เรา
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม