กลับมาแล้ว!!! กับโครงการ Healthy Youth Project by THAIHEALTH ครั้งที่ 2

โดย
| |
อ่าน : 1,621

สร้างแกนนำเยาวชนด้านกิจกรรมสร้างสรรค์

 

 

 

          พร้อมชวนเยาวชนพัฒนาความสามารถและความคิดอย่างสร้างสรรค์รับปิดเทอม

 

          สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. เตรียมสานต่อโครงการดีๆ ของคนรุ่นใหม่ กับโครงการ สร้างแกนนำเยาวชนด้านกิจกรรมสร้างสรรค์ healthy youth project by thaihealth” พร้อมนำเยาวชนอายุระหว่าง 1218 ปี จากทั่วประเทศ กว่า 200 คน ที่รักสุขภาพ มีทักษะและความสนใจด้านกีฬา ดนตรี และศิลปะ ร่วมกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ในช่วงปิดเทอม เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ในการส่งเสริมศักยภาพของตนเอง พร้อมต่อยอดการสร้างเครือข่ายเยาวชนคุณภาพที่ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่ รวมทั้งเป็นผู้นำการณรงค์ได้อย่างยั่งยืนในอนาคต

 

          รูปแบบกิจกรรมยังเน้นการเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถโดยผู้เชี่ยวชาญที่คัดสรรมาโดยเฉพาะในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็น healthy art ได้แก่การสอน กราฟฟิติ้ (graffiti) ในรูปแบบที่สร้างสรรค์ และการแต่งคอสเพลย์ที่เป็นที่สนใจของกลุ่มวัยรุ่น, healthy b – boy กับการเต้นบีบอย ในแบบที่น้องๆสนใจ และสุดท้ายกับ healthy dance กับการเต้นในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงการเต้นที่เป็นที่นิยม เช่น k-dance, j-dance เป็นต้น

 

          ทั้งนี้ จะมีการจัดกิจกรรมการเวิร์คช็อป work shop healthy youth camp by thaihealth ให้กับเยาวชนทั้ง 200 คน ที่ได้รับการคัดเลือกรอบแรก ในระหว่างวันที่ 1214 ตุลาคม โดยเป็นครั้งแรก...ที่จะมีการอบรมเตรียมพื้นฐานด้านจิตใจและร่างกายไปพร้อมๆกัน ณ เสถียรธรรมสถาน กรุงเทพฯ ก่อนจะคัดเลือกเหลือ 120 คน เพื่อร่วมเวิร์คช็อปอย่างเข้มข้น 4 วัน 3 คืน ในวันที่ 2124 ตุลาคม 2553 ณ วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 021870297, 080996 - 2319 หรือทางอีเมล์ที่ young.project13@gmail.com, young_project@hotmail.com

 

 

 

 

 

ที่มา : press release

 

 

update: 12-10-53

อัพเดทเนื้อหาโดย : ณัฏฐ์ ตุ้มภู่

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม