เครือข่ายงดเหล้าตะวันออก ระดมสิ่งของช่วยน้ำท่วม

โดย
| |
อ่าน : 2,056

 

 

จากเหตุการณ์น้ำท่วมอย่างรุนแรงในจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย ทำให้เกิดการร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมทั่วประเทศ ไม่เว้นแต่เครือข่ายประชาคมงดเหล้าภาคตะวันออก นำโดยจังหวัดจันทบุรี และตราด ก็ไม่พลาดที่จะให้ความช่วยเหลือ

 

ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 พฤศจิกายน 2553 เครือข่ายประชาคมงดเหล้า จังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด ได้ร่วมกันประสานงานไปยัง ภาคี หน่วยงานราชการ เอกชน นักธุรกิจ บริษัทห้างร้าน และประชาชนทั่วไป เพื่อขอรับการบริจาค และรวบรวมสิ่งของนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยสิ่งของที่ได้รับในครั้งนี้ ประกอบด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้งและของใช้จำนวนมาก โดยมี นางสาวเพ็ญนภา หัสรังค์ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคตะวันออก และนายจีระวัฒน์ แสงจันทร์ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดตราด เป็นผู้ดำเนินการประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ในการร่วมบริจาคสิ่งของในครั้งนี้

 

 

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดจันทบุรี ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคตะวันออก พร้อมด้วย นางชุลี ศรียะพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี นายธีระ วงษ์เจริญ ประธานมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติโป่งแรด พร้อมด้วยส่วนงานราชการต่างๆ ภาคเอกชน และประชาชน ได้ร่วมกันปล่อยรถหกล้อ เพื่อนำสิ่งของไปยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและร้อยเอ็ด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความเดือนร้อนจากภัยน้ำท่วมต่อไป

 

 

 

 

ที่มา : เครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคตะวันออก

 

update : 10-11-53

อัพเดทเนื้อหาโดย : ศิรินทิพย์ อิสาสะวิน

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม