ผู้ว่าฯนครนายก นำปฏิญาณตน งดเหล้าเข้าพรรษา

โดย
| |
อ่าน : 1,414

นครนายกจัดใหญ่ งาน“เทเหล้า เผาบุหรี่ ทำความดีถวายในหลวง 84 พรรษา และเฉลิมฉลอง 2,600 ปี แห่งการตรัสรู้ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า” พร้อมจับมือทุกภาคส่วน ร่วมกันปฏิญาณตนงดเหล้าเข้าพรรษา

ผู้ว่าฯนครนายก นำปฏิญาณตน งดเหล้าเข้าพรรษา

เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดนครนายก โดย นายชัยพร ทวีวงษ์ ผู้ประสานงาน ร่วมกับคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดนครนายก จัดงาน “เทเหล้า เผาบุหรี่ ทำความดีถวายในหลวง 84 พรรษา และเฉลิมฉลอง 2,600 ปี แห่งการตรัสรู้ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า” ณ บริเวณสวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ร.9  เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา

ผู้ร่วมกิจกรรมมี หัวหน้าส่วนราชการ คณะอาจารย์ ครู นักเรียน นักศึกษา อาสาสมัครสาธารณสุข และประชาชนจังหวัดนครนายก  ร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน โดยมีการเดินรณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา ภายในตัวเมืองนครนายก และมีการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกิจกรรมงดเหล้าเข้าพรรษา ปี 2554

ผู้ว่าฯนครนายก นำปฏิญาณตน งดเหล้าเข้าพรรษา

ภายในงาน มีการกล่าวนำปฏิญาณตนงดเหล้าเข้าพรรษา โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า และผู้ที่อยู่ภายในงาน รวมถึงมีการมอบประกาศเกียรติบัตรคนต้นแบบเลิกเหล้า โรงเรียนต้นแบบปลอดเหล้า รางวัลเรียงความในหัวข้อ “เหล้าทำลายมิตรภาพ เข้าพรรษานี้เลิกเลย” และยังมีการมอบรายชื่อผู้ร่วมปฏิญาณตนงดเหล้าเข้าพรรษา ให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

ผู้ว่าฯนครนายก นำปฏิญาณตน งดเหล้าเข้าพรรษา

ทั้งนี้ ชมรมเยาวชนนักพัฒนาตำบลโคกกรวด ได้นำน้ำดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ มาบริการให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างพอเพียง รวมทั้งแจกเอกสารรณรงค์งดเหล้าให้กับผู้ร่วมงานเรื่อง: นายชัยพร ทวีวงษ์
ที่มา: สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า จังหวัดนครนายก

      
 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม