อ.สตึก เตรียมพร้อม จัดแข่งเรือปลอดเหล้า

โดย
| |
อ่าน : 2,997

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.54 ประชาคมงดเหล้า จ.บุรีรัมย์ โดย อ.ศุภกิจ หงษ์โสภา ผู้ประสานงานโครงการแข่งเรือปลอดเหล้า อ.สตึก ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลสตึก มี นายสมพร บุ้งทอง ผอ.โรงเรียนอนุบาลสตึก และคณะครู ร่วมหารือกันในการจัดขบวนรณรงค์งานแข่งเรือปลอดเหล้า อ.สตึก ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 พ.ย.54 นี้ 

อ.สตึก เตรียมพร้อม จัดแข่งเรือปลอดเหล้า

ในการประชุมได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะครูโรงเรียนอนุบาลสตึก และต่างเห็นด้วยกับการจัดงานแข่งเรือปลอดเหล้าในครั้งนี้ พร้อมจะร่วมไม้ร่วมมือเป็นอย่างดีในการดำเนินงาน ซึ่งเบื้องต้นทางคณะทำงานแข่งเรือปลอดเหล้า อ.สตึก ของประชาคมงดเหล้าจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่สำรวจความคิดเห็นประชาชนในพื้นที่เมื่อ วันที่ 15 ต.ค.54 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า 98% เห็นด้วยกับการจัดงานแข่งเรือปลอดเหล้า ทำให้ทีมงานมีกำลังใจที่จะทำงานต่ออย่างเข้มแข็ง แม้จะประสบกับอุปสรรคมากมายในพื้นที่ จึงขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนสู้ต่อไป

อ.สตึก เตรียมพร้อม จัดแข่งเรือปลอดเหล้า

นอกจากนี้ ยังมีการหารือเกี่ยวกับกิจกรรมในวันงานอีกด้วย โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้ ในวันที่ 5 พ.ย. จะมีกิจกรรม “วิถีชีวิตชาวประมงสตึกที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา”, “แข่งเรือปลอดเหล้า ปลอดภัย รักษาประเพณีไทย” และ กิจกรรม “เกิด แก่ เจ็บ ตาย” ส่วนในวันที่ 6 พ.ย. มีกิจกรรม อาทิ “สวรรค์ของคนดี”, “นรกของคนชั่ว” เป็นการแสดงบทการถูกลงโทษของคนที่ทำผิดศีล 5 และการรณรงค์สนุกได้ ไร้แอลกอฮอล์” เชิญผู้สนใจ มาร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้กันได้ใน งานแข่งเรือปลอดเหล้า อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ 5-6 พ.ย.54 นี้




เรื่อง: ธงชัย พูดเพราะ
ที่มา: สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม