แพร่ จัดแข่งขัน “หม้อห้อม มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน”

โดย
| |
อ่าน : 1,968

แพร่ จัดแข่งขัน “หม้อห้อม มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน”

จังหวัดแพร่ ร่วมกับหลายภาคส่วน จัดการแข่งขัน “หม้อห้อม มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 12” เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2554 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

นายวิสูตร บัวชุมนายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแพร่ เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาพันธ์ชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพไทย การแข่งขัน “หม้อห้อม มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 12”  ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2554 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง อ.เมือง จ.แพร่

นอกจากจะเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2554 และรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงประโยชน์ของการออกกำลังกาย และเล่นกีฬาเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตแล้ว ยังเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดแพร่ และตำบลทุ่งโฮ้งให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปยังกลุ่มผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ

โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท คือ ฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21.1 กิโลเมตร, มินิมาราธอน ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร และฟันรัน ระยะทาง 3.5 กิโลเมตร ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขัน รับเบอร์ รับเสื้อ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 – 19.00 น. และในวันแข่งขันวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2554 เวลา 04.00 – 05.10 รับสมัคร รับเบอร์ รับเสื้อ เวลา 05.10 – 05.30

ซึ่งจะเริ่มแข่งขันเวลา 06.00 น. โดยผู้ชนะเลิศประเภทอาล์ฟมาราธอน จะครองถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
ที่มา: สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม