ประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข เข้าพบผู้ว่าฯ มอบกระเช้าปลอดเหล้า

โดย
| |
อ่าน : 2,274

ประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข ร่วมด้วยเครือข่ายงดเหล้า ภาคอีสานตอนล่าง เข้าพบ นายนิรันดร์ กัลยาณมิตร ผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อมอบกระเช้าของขวัญปลอดเหล้า พร้อมพูดคุยถึงแนวทางขับเคลื่อนวาระคนสุรินทร์ลดละเลิกสุรา

ประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข เข้าพบผู้ว่าฯ มอบกระเช้าปลอดเหล้า

วันที่ 27ธ.ค.54 เครือข่ายงดเหล้า ภาคอีสานตอนล่าง และประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข นำโดย นายบำรุง เป็นสุข ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคอีสานตอนล่าง, เครือข่าย อสม.จ.สุรินทร์, เครือข่ายคุณธรรม จังหวัดสุรินทร์ เครือข่ายเยาวชน และเครือข่ายครอบครัวเข้มแข็ง จังหวัดสุรินทร์ ได้เดิน ทางเข้าพบ นายนิรันดร์ กัลยาณมิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดคนใหม่ ที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง 

โดยนายบำรุง ได้เล่าถึงการทำงานของประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข ผลการดำเนินงานรณรงค์เพื่อคนสุรินทร์ ลดละเลิกสุรา  ทั้งนี้เพื่อหาแนวทางการทำงานร่วมกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ในการขับเคลื่อนวาระคนสุรินทร์ลดละเลิกสุราต่อไป รวมถึงเรื่องของการณรงค์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะที่กำลังดำเนินงานอยู่คือ “โครงการสวดมนต์ข้ามปี ถนนสาย 24 ปีใหม่ปลอดภัย จังหวัดสุรินทร์”

ทางด้าน นายนิรันดร์ ได้กล่าวแสดงความขอบคุณต่อคณะทำงานประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุข และยินดีอย่างมากที่จะร่วมดำเนินการในทุกโครงการที่ทางประชาคมจัดทำขึ้น ทั้งนี้ โดยส่วนตัวท่านแล้วนั้น ได้เคยดำเนินงานโครงการแผ่นดินธรรมแผ่นดินทอง สมัยที่ยังเป็นนายอำเภออยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา และเห็นว่าเป็นโครงการดี เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างมาก  นับว่าเป็นโอกาสอันดีของคณะทำงานประชาสังคมสุรินทร์สร้างสุขอย่างยิ่ง
 


เรื่อง: ธงชัย พูดเพราะ
ที่มา: เครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคอีสานตอนล่าง

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม