รวมพลคนรักในหลวง 840 คน เล่นโยคะ 84 นาที

โดย
| |
อ่าน : 3,949

รวมพลคนรักในหลวง 840 คน เล่นโยคะ 84 นาที

เป็นครั้งแรกของประเทศไทย เมื่อสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับแอ๊บเซอลูทโยคะ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน "โยคะ ฟอร์ คิง"รวมพลคนเล่นโยคะ 840 คน เล่นโยคะเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา เป็นเวลา 84 นาที ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ การ์เด้น

ภายในงานนอกจากเป็นการรวมพลของคนรักสุขภาพที่เป็นสมาชิกของแอ๊บเซอลูทโยคะเองแล้ว เหล่าเซเลบริตี้ก็มาร่วมงานกันคับคั่ง อาทิ กรกนก ยงสกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์, ศรัยฉัตร จีรแพทย์, จันทมน แย้มพันธุ์, ชนินธิดา จันทรุเบกษา

รวมพลคนรักในหลวง 840 คน เล่นโยคะ 84 นาที

งานนี้แม้แสงแดดยามสี่โมงเย็นกว่าๆ จะยังเจิดจ้าอยู่ แต่สาวๆ หนุ่มๆ ผู้รักสุขภาพก็พร้อมใจกันเล่นโยคะอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

"หนิง"ศรัยฉัตร ที่วันนี้พาน้องเบลล่ามาร่วมงานด้วย บอกว่ากิจกรรมนี้ดีมาก เพราะโยคะเป็นกีฬาที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ทำเพื่อถวายในหลวง ซึ่งการทำความดีถวายพระองค์ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่เราดูแลสุขภาพตัวเอง

รวมพลคนรักในหลวง 840 คน เล่นโยคะ 84 นาที รวมพลคนรักในหลวง 840 คน เล่นโยคะ 84 นาที

"เชื่อว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงอยากให้คนไทยทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง เพราะถ้าร่างกายแข็งแรง เราก็สามารถออกไปทำงานช่วยเหลือสังคมได้ และไม่เป็นภาระของใคร" ศรัยฉัตรบอกด้านสาวๆ รักสุขภาพสมาชิกแอ๊บเซอลูทโยคะที่เมื่อทราบข่าวว่ามีกิจกรรมนี้ ก็รวมตัวกันลางานเพื่อมาร่วมกิจกรรม

"พรพิมล พุทธประเสริฐ" เป็นตัวแทนของกลุ่มเล่าว่า ดีใจที่มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้นับเป็นกิจกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ดีที่รวบรวมคนที่มีความรู้สึกเดียวกันมาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

"ขอถวายพระพรให้พระองค์มีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์และทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน" อีกหนึ่งกิจกรรมดีถวายพ่อหลวงของไทย
ที่มา: หนังสือพิมพ์มติชน

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม