เครือข่ายงดเหล้า จ.ตราด เตรียมดันงาน “สงกรานต์ปลอดเหล้า”

โดย
| |
อ่าน : 1,322

เครือข่ายงดเหล้า จ.ตราด เตรียมดันงาน “สงกรานต์ปลอดเหล้า”

เมื่อเร็วๆ นี้ เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดตราด ได้จัดประชุมประชาคมงดเหล้าโดยมี นายชนินท์ สุทธิวารี นายกเทศมนตรีเมืองตราด เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อรายงานผลการดำเนินงานในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งวางแผนการจัดงานสงกรานต์ปลอดเหล้าในจังหวัดตราด ปี 2555 ที่จะมาถึงนี้

เครือข่ายงดเหล้า จ.ตราด เตรียมดันงาน “สงกรานต์ปลอดเหล้า”ที่ประชุมมีข้อสรุปแผนการจัดงานสงกรานต์ปลอดเหล้าในจังหวัดตราด ปี 2555 ว่า ให้รักษาพื้นที่เล่นน้ำปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ในพื้นที่เดิม คือ หน้าตลาดศูนย์การค้าเทศบาลเมืองตราด โดยงานสงกรานต์ปี 2555 ให้ใช้ชื่อว่า “ถนนข้าวสวย” และ ที่ประชุมฯ มอบให้ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดตราด ทำหนังสือเสนอให้ประธานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดตราด ถึงนายอำเภอทุกอำเภอในจังหวัดตราด เน้นให้พื้นที่ ที่มีการจัดงานสงกรานต์ ปี 2555 นั้น ควรปราศจากเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพื่อลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุและอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องจากการดื่มแอลกอฮอล์ และป้องกันมิให้เยาวชนเข้าถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ง่าย ตามประกาศคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดตราด ฉบับที่ 1/2554 ลงวันที่ 27 มิถุนายน 2554

อย่างนี้...ต้องขอปรบมือให้ เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดตราด... ดังๆๆๆ
ที่มา: นายจีรวัฒน์ แสงจันทร์
ข่าวโดย: สุภาพร พุทธรัตน์ เครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคตะวันออก

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม