ม.หอการค้าไทย ชวนน้องสร้างสรรค์ หลังสอบเอ็นท์ 55

โดย
| |
อ่าน : 3,023

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการสื่อสารสร้างสรรค์ c4 smart กับกิจกรรม “ชวนน้องสร้างสรรค์ หลังสอบเอ็นท์ 2555” เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 รูปแบบ ตามความสนใจของผู้เข้าร่วมประกวด กิจกรรมที่ 1 “ชวนน้องเป็น...สายสืบคอนเวอร์เจนซ์”

ม.หอการค้าไทย ชวนน้องสร้างสรรค์ หลังสอบเอ็นท์ 55

โดยคณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ สถาบันอิศรา เปิดโอกาสให้น้องๆ ร่วมสนุกกับปฏิบัติการลับสุดจี๊ด โดยการฝึกผลิตคลิปข่าวออนไลน์ สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย พร้อมเข้าร่วมการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติกับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ในวันที่ 23 - 24 เมษายน 2555 ณ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ติดตามรายละเอียดที่ www.facebook.com/nitadegangfanpage click link เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร ที่ http://commarts.utcc.ac.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-697-6604-5 หรืออีเมล์ nitadegangfanpage@gmail.com

และกิจกรรมที่ 2 “ชวนน้องดูหนัง หลังสอบเอ็นท์ ‘55” โดยคณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ tiga เชิญชวนน้องๆ ชมภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน: ตอน 15 นาทีเฉียดวิกฤตมรณะ” พร้อมสนุกกับกิจกรรมสืบสวนสร้างสรรค์ “โคนัน” และชมผลงานสร้างสรรค์ของเยาวชน “สืบเรื่องโกง” ในวันพฤหัสบดี 3 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ขอเชิญนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาสมัครและร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/nitadegangfanpage

สอบถามข้อมูลโทร. 02-697-6604-5 หรืออีเมล์ nitadegangfanpage@gmail.com
ที่มา: เว็บไซด์ไทยพีอาร์ดอทเน็ต

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม