“นาทีฉุกเฉิน” คว้ารางวัล “Family Awards 2012” เป็นครั้งที่ 2

โดย
| |
อ่าน : 2,551

 

เครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ (คฝส.) มอบรางวัล “รายการโทรทัศน์ในดวงใจครอบครัว ปี 4 : family awards 2012” ประเภท น18+ ให้แก่ “รายการนาทีฉุกเฉิน” โดยมี คุณชวลิต พงษ์สุขเวชกุล เข้ารับมอบรางวัล ณ ห้องประชุมสนม สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อวันก่อน

เครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ (คฝส.) เกิดจากการรวมตัวของครอบครัวอาสาฯ มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อเด็กเยาวชนและครอบครัว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก แผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน (สสย.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

และจากที่เครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ ได้จัดทำการสำรวจความคิดเห็นผู้ชมทั่วประเทศ เรื่องรายการโทรทัศน์ในดวงใจครอบครัว (family poll) ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 4 และในปีนี้ผลการลงสำรวจความคิดเห็นทั่วประเทศ ได้รับความคิดเห็นมาจำนวนทั้งสิ้น 9,265 ชุด เครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ ได้สรุปและนำมามอบรางวัลเพื่อสร้างกำลังใจให้กับรายการที่ส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ตามช่วงวัย ซึ่งผลการตัดสิน รายการนาทีฉุกเฉิน ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ได้รับรางวัลประเภท น 18+ จำนวน 1 รางวัล จากทั้งสิ้น 12 รางวัล ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่รายการนาทีฉุกเฉินสามารถคว้ารางวัล family awards มาได้โดยในปี 2009 เคยได้รับรางวัลในด้านส่งเสริมทักษะชีวิต สร้างความภาคภูมิใจให้ทางบริษัทเป็นอย่างยิ่ง

คุณชวลิต พงษ์สุขเวชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และโปรดิวเซอร์รายการนาทีฉุกเฉิน กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณเครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ ที่มอบรางวัลนี้ให้กับเรา และขอขอบคุณสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ที่ให้พื้นที่เวลาในการออกอากาศ ทางรายการนาทีฉุกเฉิน จะเดินหน้าผลิตผลงานคุณภาพเช่นนี้เพื่อนำเสนอให้แก่ผู้ชมต่อไปครับ”

รายการนาทีฉุกเฉิน เป็นการนำเสนอเหตุการณ์จริงของผู้ชมทางบ้านที่ตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน และมีอันตรายต่อชีวิตหรือทรัพย์สิน ซึ่งเป็นประสบการณ์จริงๆ ที่นำมาบอกต่อให้สังคมได้รับรู้ เพื่อเป็นการเตือนภัยและป้องกัน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.20-22.30 น. ทาง ททบ.5

 

 

 

ที่มา : ไทยพีอาร์

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! -
  • ชีวิตดีเริ่มที่เรา -
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 -
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 -
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย -
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ -
  • เอตทัคคะและพระอริยสาวกในพระพุทธศาสนา -
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนดำเนินการประจำปีงบประมาณ 2563 ของ สสส. -
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

สสส. สร้างสรรค์สุขเพื่อทุกคน  โรงพยาบาลตากสิน  อยากทำ  กรุงเทพมหานครฯ  ปรับปรุง  กระต่ายตายทั้งตัว เอาใบบัวปิดไม่มิด  วัยรุ่นกับบุหรี่  thaipbs  ข้าวสาร  สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย- ญี่ปุ่น)  พื้นที่ภาคเหนือ  เวทีโลก  ทำศัลยกรรม  กินเปลี่ยนโลก  สสส. สร้างสุข สุขภาพ สุขภาวะ thaihealth ฤดูฝน สุขภาพหน้าฝน ระบบทางเดินหายใจ ปอดอักเสบ ไข้หวัดใหญ่ โรคระบบทางเดินอาหาร โรคท้องเสีย โรคหวัด หน้ากากอนามัย มีไข้ มีน้ำมูก ไอจาม ไข้เลือดออก แพ้ยา เชื้อไวรัส ท้องร่วง สวมหน้ากาก แอโรบิก วิ่ง เดิน ขี่จักรยาน ทำให  ชมรมส่งเสริมดูแลผู้ป่วยจิตเวชในชุมชน  ไฮเปร์โทนิค  นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย  วันผู้สูงอายุ  เขตปลอดบุหรี่  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม