ประชุมวิชาการ “นมแม่แห่งชาติ” ครั้งที่ 4

| |
อ่าน : 3,246

มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการนมแม่แห่งชาติ ครั้งที่ 4  ระหว่างวันที่ 5 – 7 มิถุนายน 2556 สื่อถึงคุณแม่ยุคใหม่ที่เข้าใจถึงความสำคัญของการให้นมแม่

มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข และภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนมแม่แห่งชาติ ครั้งที่ 4  ระหว่างวันที่ 5 – 7 มิถุนายน 2556 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ภายใต้หัวข้อ “smart breastfeeding smart citizens” สื่อถึงคุณแม่ยุคใหม่ที่เข้าใจถึงความสำคัญของการให้นมแม่ พร้อมกับมุมมองใหม่ของคนในสังคมรอบตัวแม่ ที่มีบทบาทร่วมในการสนันสนุนแม่และสะท้อนถึงความพร้อมของบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่มีความเข้าใจแก้ปัญหาเพื่อให้เด็กเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีที่สุดด้วยนมแม่ เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของสังคมไทย

ผู้เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการนมแม่แห่งชาตินี้ จะได้เข้าร่วมฟังปาฐกาถา smart breastfeeding – smart citizen โดย นพ. ณรงค์ศักดิ์ อังคสุวพลา และบรรยายพิเศษ ได้แก่ นโยบายและสิทธิประโยชน์เพื่อแม่และเด็กไทย, breastfeeding movement on global and country level นวัตกรรมใหม่ของการประเมินประสิทธิภาพการดำเนินการด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ของแต่ละประเทศ ด้วยเครื่องมือ world breastfeeding trend initiative (wbti) เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังได้รับความรู้มากมาย อาทิ งานวิจัยชิ้นแรกของประเทศไทยที่ชี้ให้รู้ถึงสุขภาพเด็กไทยที่ได้รับนมแม่อย่างเดียวเป็นอย่างไร, นมแม่จะป้องกันปัญหาเด็กอ้วนหรือน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ได้อย่างไร รวมถึง เวิร์คช้อปการสร้างความมั่นใจให้กับแม่ – lactation spa และนิทรรศการหลักไมล์ความสำเร็จของสังคมไทยเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ และพิธีมอบรางวัลผลงานวิจัยและนวัตกรรมดีเด่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานเลขานุการ 02 714 2590 – 1 หรือ www.thaibfconference.com       

 

 

ที่มา : มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย

 

 

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้การสร้างเสริมสุขภาพ -
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ป้ายคำ(Tag)

จิตวิตถาร  พูดไม่ค่อยชัด  เบอร์โทรฉุกเฉิน  ขนมปังขาว  โรงงานปลอดเหล้า  วิชาสุขศึกษาและพลศึกษาแบบบูรณาการอิสลาม  สัญญาณ  วารสารการแพทย์ประเทศสหรัฐอเมริกา  ผิวหนังลอกเป็นขุย  ฝาจีบน้ำอัดลม  สัตว์เลี้ยง  ซุปเปอร์จิ๋ว  ระงับไฟ  เจ้าหน้าที่สนับสนุนงานผู้บริหาร  โรงเรียนเขตปลอดบุหรี่ตามกฎหมาย  เปลี่ยนอนาคตประเทศไทยด้วยพลังเยาวชน  โรคอันดับ 1 ที่ทำลายชีวิตผู้หญิงไทย  ฤทธิ์แอลกอฮอล์  สสส. สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สุขภาพ สร้างสุข สุขภาวะ thaihealth สถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการ รับสมัครงาน เจ้าหน้าที่ประสานวิชาการ สสพ. คนพิการในสังคมไทย  ตามความเหมาะสม  

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม