พลัง อสม.อำเภอปากพลี ต่อต้านยาเสพติด

| |
อ่าน : 3,748

พลัง อสม.อำเภอปากพลี ต่อต้านยาเสพติด จัดประชุมอบรม โครงการคืนคนดีสู่สังคม และร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดและรณรงค์งดเหล้าวันวิสาขบูชา

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอปากพลี นายบรรพต  รัตนเกตุ ปลัดอาวุโสอำเภอปากพลี เป็นประธาน ร่วมจัดประชุมอบรม โครงการคืนคนดีสู่สังคม และร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดและรณรงค์งดเหล้าวันวิสาขบูชา  โดยอำเภอปากพลี ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอปากพลี เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดนครนายก ชมรมเยาวชนนักพัฒนาตำบลโคกกรวดจัดขึ้น

นอกจากนั้นยังมีอาสาสมัครธารณสุขอำเภอปากพลี จำนวน 350 คน ร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างจิตสำนึก ให้ความรู้ ในเรื่องพิษภัยการป้องกันปัญหายาเสพติดให้กับตนเองและคนในครอบครัวและรวมถึงการดูแลและให้โอกาสให้ผู้ที่ได้รับการบำบัดยาเสพติดให้กับมาใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างปกติ  และร่วมเผยแพร่พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ร่วมรณรงค์งดเหล้า เนื่องในวันวิสาขบูชาบูชา ร่วมสร้างงานบุญปลอดเหล้าให้ยั่งยืน

ภายในงานได้เชิญวิทยากรจาก สาธารณสุขอำเภอปากพลี  โรงพยาบาลปากพลี เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดนครนายก ร่วมให้ความรู้ รณรงค์และมอบของที่ระลึกแก่ผู้ร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

 

 

ที่มา : เครือข่ายองค์กรงดเหล้า จังหวัดนครนายก โดยนายอรรถพล ใจบ่อแป้น

 

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม