ชวนเยาวชนภาคเหนือ โชว์ไอเดียประกวดหนังสั้น “เทเหล้า เผาบุหรี่”

| |
อ่าน : 2,941

ชวนเยาวชนภาคเหนือ โชว์ไอเดีย ประกวดหนังสั้น “เทเหล้า เผาบุหรี่” เพื่อรณรงค์สร้างความเข้าใจ ว่าการดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่ ถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีและไม่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 และ รร.นารีรัตน์ จัดโครงการประกวดหนังสั้นหัวข้อ "เทเหล้า เผาบุหรี่" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าการดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่ ถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีและไม่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเยาวชนและนักเรียน ดังนั้นจึงให้ผู้เข้าร่วมโครงการผลิตหนังสั้น เพื่อสะท้อนปัญหาและสามารถแก้ไขปัญหาได้

นายศิริพันธ์ ขวัญอ่อน รอง ผอ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 เปิดเผยว่า กติกาและคุณสมบัติผลงาน ผู้ส่งผลงานต้องกำลังศึกษาอยู่ในสถานศึกษาแห่งใดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ (แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย ลำพูน ลำปาง เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน) มีอายุไม่เกิน 18 ปี โดยสามารถส่งได้ทีมละไม่เกิน 5 คน

สำหรับหนังสั้นที่ส่งเข้าประกวดจะต้องอยู่ในรูปแบบดีวีดี ไม่จำกัดรูปแบบและสไตล์ในการผลิตหนังสั้นดีวีดี โดยรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รองชนะเลิศ เงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร อันดับ 3 เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลชมเชย 4 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท

ส่งผลงานได้ทางไปรษณีย์ที่ นายสมชาย แสงสร้อย โรงเรียนนารีรัตน์ จังหวัดแพร่ เลขที่ 1 ถนนคุ้มเดิม ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000 (ดูประทับตราไปรษณีย์ ไม่เกินวันที่ 28 มิถุนายน 2556) หรือส่งด้วยตนเอง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 08-4739-9001, 08-6428-6795

 

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม