“SEED CAMPUS FRESHY PLAY” ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้

โดย
| |
อ่าน : 3,528

"คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม" เมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ต้อนรับเฟรชชี่ ทุกคณะถึงรั้วมหาวิทยาลัย ให้น้องใหม่วัยใสได้สนุกอย่างสร้างสรรค์ และร่วมรณรงค์การรับน้องให้ปลอดบุหรี่ ปลอดเหล้า กับกิจกรรม "seed campus freshy play ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้" (ซี้ดแคมปัส เฟรชชี่เพลย์)         

พบกับศิลปินสุดเจ๋งทุกค่ายเพลง งานนี้ "ดีเจ.เด ดาวิเด โดริโก้" เป็นตัวแทนคลื่นซี้ด เผยว่า คลื่นซี้ดของเรามีกิจกรรมให้แฟนๆ ชาวซี้ดได้ร่วมสนุกกันเป็นประจำครับ โดยในเดือนกรกฎาคมกับเดือนสิงหาคมนี้ เรามีกิจกรรมสุดพิเศษที่ร่วมกับ สสส. จัดขึ้นมาเพื่อต้อนรับเฟรชชี่ของแต่ละมหาวิทยาลัย ซึ่งเราจะร่วมรณรงค์การรับน้องแบบปลอดบุหรี่ ปลอดเหล้า จึงเกิดเป็นกิจกรรม seed campus freshy play ไม่ดูดดื่ม ดูดีได้ (ซี้ดแคมปัส เฟรชชี่เพลย์) ภายในงานจะพบกับคอนเสิร์ตจากหลากหลายศิลปินสุดเจ๋ง จากทุกค่ายเพลง อาทิ big ass, potato, paradox, cocktail, tattoo colour, the yers, thaitanium, southside, the richman toy, sweet mullet, lipta, mild, buddha bless, kala, scrubb, nomoretear, superbaker, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, โดม-ปกรณ์ ลัม, สิงโต นำโชค, ตู่ ภพธร ฯลฯ อีกทั้งกิจกรรมสนุกสุดมันส์สไตล์คลื่นซี้ด พร้อมของรางวัลเพียบ

พลาดไม่ได้ที่จะร่วมค้นหาหนุ่มหล่อสาวสวย เฟรชชี่ ที่ดูดีได้ เพราะไม่ดูดบุหรี่ และดื่มเหล้า มาร่วมคัดเลือกเพื่อเป็นดาว เดือน ประจำซี้ดแคมปัสในแต่ละสถาบัน และรับเลยทันทีของรางวัลจากคลื่นซี้ด โดยงานนี้เราจะบุกไปกระจายความสนุกกันกว่า 10 สถาบันการศึกษา เริ่มสตาร์ทความสนุกกันในวันศุกร์ที่ 5 ก.ค. ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์, วันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน, วันพฤหัสบดีที่ 18 ก.ค. มหาวิทยาลัยรามคำแหง และวันพุธที่ 31 ก.ค. มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

และในเดือนสิงหาคม เราจะไปมันส์สุดซี้ดกันที่มหาวิทยาลัยไหนบ้างนั้น ติดตามฟังได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ทุกวัน ทุกช่วงดีเจ. หรือสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seedcave.com

 

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ภาพประกอบ : สำนักข่าวไทย

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
 • คู่มือ การบริหารจัดการโครงการสร้างเสริมสุขภาพ -
 • รับสมัครผู้ตรวจสอบการใช้จ่ายเงินโครงการ สสส. -
 • การแสดงความเห็นต่อ (ร่าง) ทิศทาง เป้าหมายและยุทธศาสตร์ ระยะ 10 ปี (พ.ศ.2565-2574) กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - การแสดงความเห็นต่อ (ร่าง) ทิศทาง เป้าหมายและยุทธศาสตร์ ระยะ 10 ปี (พ.ศ.2565-2574) กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
 • ประกาศเตือนภัย -
 • รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการศูนย์กิจการสร้างสุข -
 • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
 • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
 • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
 • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
 • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
 • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
 • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม