นครนายก...ลุยกีฬาสีปลอดเหล้า

| |
อ่าน : 9,391

นครนายก บูรณาการงานงดเหล้า บุหรี่และยาเสพติดในโรงเรียน จัดงานกีฬาเฉลิมพระเกียรติต่อต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2556 

เครือข่ายเยาวชนนักรณรงค์งดหล้าจังหวัดนครนายก ร่วมบูรณาการงานงดเหล้า บุหรี่และยาเสพติดในโรงเรียน งานกีฬาเฉลิมพระเกียรติต่อต้านยาเสพติด อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ประจำปีการศึกษา 2556 ( สักทองเกมส์ ครั้งที่ 9) เมื่อวันที่ 26-28 มิถุนายน 2556 ณ สนามกีฬาโรงเรียนนครนายกวิทยาคม โดยมี นายเพ็ญศักดิ์ แจ้งเหตุผล ผู้อำนวยการโรงเรียนนครนายกวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด

การจัดงานครั้งนี้โรงเรียนนครนายกวิทยาคมแบ่งนักเรียนเป็น 5 คณะสี ได้แก่ คณะสุริยเทพ (สีชมพู) คณะอัมรินทร์ (สีเขียว) คณะสายฟ้า(สีฟ้า)  คณะพยัคฆราช (สีเหลือง) และคณะอินทนิล (สีม่วง) มีการจัดประกวดเดินขบวนพาเหรดรอบตลาดนครนายก เน้นรูปขบวนเฉลิมพระเกียรติ  ขบวนสดุดีสุนทรภู่  ขบวนอาเซียน และขบวนงดเหล้า-บุหรี่ ต่อต้านยาเสพติด  นอกจากนี้ยังมีการประกวดเต้นแอโรบิคเข้าจังหวะ จำนวน 100 คน กิจกรรมประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์อีกด้วย  

ในงานนี้เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดนครนายกได้มีการประสานงานสนับสนุนอุปกรณ์ในการรณรงค์งดเหล้าของแต่ละคณะสี ได้รับการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในการนำอุปกรณ์การรณรงค์ไปประยุกต์ใช้ในกิจกรรมต่างๆ ตามความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของแต่ละคณะสี ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับจากประชาชนในจังหวัดนครนายกเป็นอย่างมาก

 

 

ที่มา : เยาวชนนักรณรงค์งดเหล้า จังหวัดนครนายก โดย ศิริพร คนมั่น

 

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม