กลุ่มดินน้ำมันชวนน้อง“เล่าเรื่อง เมืองในดิน”

โดย
| |
อ่าน : 3,552

กลุ่มดินน้ำมัน ร่วมกับ ชุมชนป้อมมหากาฬ ชุมชนบ้านบาตร ชุมชนวัดสระเกศ-ตรอกเซี่ยงไฮ้ และชุมชนสิตาราม ขอชวนน้องๆ หนูๆ มา ทำหนังสือภาพประกอบ “เล่าเรื่อง เมืองในดิน”

กลุ่มดินน้ำมัน ร่วมกับ ชุมชนป้อมมหากาฬ ชุมชนบ้านบาตร ชุมชนวัดสระเกศ-ตรอกเซี่ยงไฮ้ และชุมชนสิตารามขอชวนน้องๆ หนูๆ มา ทำหนังสือภาพประกอบ “เล่าเรื่อง เมืองในดิน” โดยสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ และร่วมสนุกกับกิจกรรมอบรมได้ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 20 – 21 และ 27 – 28 กรกฎาคมนี้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น

กิจกรรมใน วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2556 นี้ มีกิจกรรมค่ายส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมฯ ในหัวข้อ“ทำดี ทำง่าย ทำได้ ทุกวัน”โดย กลุ่มเพื่อชีวิตดีงาม วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2556 กิจกรรมลงพื้นที่ชุมชน ลงไปสำรวจ และฟังเรื่องเล่าจากชุมชน รวมถึงร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์กับวิทยากรชุมชนป้อมมหากาฬ บ้านบาตร วัดสระเกศ – ตรอกเซี่ยงไฮ้ และสิตาราม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 เป็นฐานกิจกรรมเชิงปฏิบัติการศิลปะและการเล่าเรื่อง จากพี่ๆ วิทยากร กิจกรรมฐานที่ 1 พี่เล่าน้องเล่น กิจกรรมฐานที่ 2 ขีดๆ เขียนๆ กิจกรรมฐานที่ 3 ก่อร่างสร้างภาพ และวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2556 สร้างสรรค์ชิ้นงานของตน กับพี่เลี้ยงประจำกลุ่ม เพื่อนำไปรวมเล่มกับผลงานของเพื่อนๆ น้องๆ เตรียมอดใจรอ เพลิดเพลินใจกับกิจกรรมที่ให้ความสนุกและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์กับพี่ๆ กลุ่มดินน้ำมัน

 

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดย แผนสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ,สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ,สำนักงานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และความมั่นคงแห่งสถาบันชาติ ,พระศาสนา พระมหากษัตริย์ และโรงเรียนประสาทวุฒิ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพี่หยิน 084 699 6413 หรือ email: missyinyang@gmail.com

 

 

ที่มา :  เว็บไซต์ไทยพีอา

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม